เช้านี้ที่หมอชิต

สามีจับได้ภรรยาอยู่กับชายอื่น สุดแค้นชักปืนยิงใส่ 4 นัดซ้อน

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีจับได้ภรรยาอยู่กับชายอีกคนภายในบ้าน ชักปืนยิงใส่ 4 นัดซ้อน ก่อนหลบหนีไป ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี
     
เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ที่ 6 ตำบลคลองใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน 2 ปลอก และคราบเลือดข้างกำแพง ขณะที่ภายในบ้านไม่มีคนอยู่ สอบสวนทราบว่าผู้ที่ถูกยิงเป็นชายอายุ 30 ปี ส่วนผู้ก่อเห็นเป็นชายอายุ 33 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว 

ชายอายุ 59 ปี พ่อของเจ้าของบ้าน ให้การว่า ลูกสาวของเขาอายุ 31 ปี มีสามีอายุ 33 ปี ซึ่งสามีของลูกสาวมีบ้านสองหลัง จึงต้องไป ๆ มา ๆ มีช่วงที่ไม่ได้อยู่บ้านกับลูกสาว ส่วนลูกสาวได้แอบติดต่อคบหากับชายอายุ 30 ปีอีกคน โดยชายอายุ 30 ปี มักจะมาที่บ้านช่วงที่ลูกเขยไม่อยู่บ้านบ่อยครั้ง

คาดว่าก่อนเกิดเหตุลูกเขยเกิดความระแคะระคายว่าภรรยากำลังปันใจให้ชายอื่น จึงแอบขับรถกลับมาบ้านในช่วงเช้าโดยไม่ได้บอกก่อนล่วงหน้า และพบว่าภรรยาอยู่กับชายอีกคน จึงมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่ลูกเขยจะชักปืนยิงใส่ชายอีกคน 4 นัด เข้าที่แขน จนชายคนดังกล่าวต้องวิ่งหนีตายขึ้นรถแท็กซี่ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งหลังก่อเหตุ ลูกเขยก็ได้ขับรถหลบหนีไป

โดยตำรวจได้เข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป