เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มตามง้อสาวไม่สำเร็จ ชักปืนกราดยิงเสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 3 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มตามง้อขอคืนดีกับแม่ค้าหม่าล่า อดีตแฟนสาว แต่พูดคุยกันไม่เข้าใจ หนุ่มแฟนเก่าจึงชักปืนกราดยิง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 3 คน

นี่เป็นภาพนาทีขณะเกิดเหตุ โดยในภาพจะเห็นว่ามีกลุ่มคนยืนอยู่บริเวณหน้าร้าน ในลักษณะกำลังโต้เถียงกัน และมีการฉุดกระชากกัน ก่อนที่ชายสวมเสื้อสีดำได้ผลักหญิงคนหนึ่งล้มลง จากนั้นชักปืนกระหน่ำยิงหญิงสาวจนล้มลงกับพื้น และคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างวิ่งหนีเอาชีวิตรอด

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วง 17.50 น. วานนี้ (21 ก.ค.) บริเวณหน้าตลาดแสนตุ้ง ฝั่งตรงข้ามตู้ยามสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ในพื้นที่อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด  

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 3 คน คือ นางสาวแสงเดือน ศรีจตุรพร ถูกยิงที่หน้าอก 2 นัด และลำคอ 1 นัด, นางสาวแสงจันทร์ ศรีจตุรพร ถูกยิง 1 นัด ที่หน้าท้อง, รายที่ 3 นางสาวณัฐกมล สุเมธวัน ถูกยิง 1 นัด ที่ต้นขา และรายที่ 4 นายสุทธิภัทร สมสิทา ถูกยิง 1 นัด ที่ต้นขา เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล โดย นางสาวแสงเดือน ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล   

ตำรวจสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายศักดา อินปิ่นปัก พบปมเหตุเกิดจาก นายศักดา เป็นอดีตคนรักของ นางสาวแสงจันทร์ โดยฝ่ายชายได้มาขอเคลียร์ปัญหา และกล่าวหาว่า นางสาวแสงจันทร์ มีชู้ แต่พูดคุยกันไม่เข้าใจ ฝ่ายชายจึงชักปืนออกมากราดยิงหญิงสาวอดีตแฟน และยิงญาติที่อยู่ในเหตุการณ์อีก 2 คน และลูกค้าที่นั่งรออยู่ในร้านอีก 1 คน จนทำให้ นางสาวแสงเดือน น้องสาวของอดีตแฟนสาวเสียชีวิต

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 6 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป โดยตำรวจกำลังเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย