สนามข่าว 7 สี

บรรยากาศงาน 7HD เปิดกล่องละครใหม่ พรหมพิศวาส-คนเหนือฅน สนุกอบอุ่นแบบ New Normal : สนามข่าวบันเทิง

ส่วนเย็นเมื่อวานนี้ แฟน ๆ หลายคนคงได้ชม LIVE สด บรรยากาศงาน 7HD เปิดกล่องละครใหม่ คราวนี้มาแบบ New Normal

พบกับทัพนักแสดงจากละคร 2 เรื่อง ทั้ง พรหมพิศวาส และ คนเหนือฅน ซึ่งถือเป็นการจัดงานรูปแบบใหม่ ให้แฟน ๆ ชมบรรยากาศทางบ้านให้หายคิดถึง และยังมีการใช้แอปพลิเคชัน Zoom มีผู้โชคดี 30 คน ที่ได้พูดคุยกับเหล่านักแสดงแบบ Exclusive อีกด้วย บอกเลยว่าอบอุ่นและเป็นกันเอง รวมทั้งยังได้ของที่ระลึกติดไม้ติดมือไปด้วย แฟน ๆ ปลื้ม นักแสดงก็ปลื้มมากเหมือนกัน

มาดูบรรยากาศช่วง LIVE สด เริ่มที่ละคร พรหมพิศวาส ออกอากาศไป 2 ตอน กระแสแรงปัง ๆ ก็มากันครบทีม ทั้ง 2 ผู้จัด เจี๊ยบ โสภิตนภา, พิม พิมพ์มาดา คู่พระนาง บูม กิตตน์ก้อง, พิม พิมประภา, เกรท สพล, สา อนิสา, ตั้ว เสฎฐวุฒิ และฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ มาพูดคุยความสนุก แซ่บ และกระแสที่ทุกคนฝากให้ชมกันต่อ สนุกขึ้นเรื่อย ๆ แน่นอน

ส่วนอีกเรื่อง คนเหนือฅน ได้ดูแน่คืนนี้ เขาก็มากันครบเหมือนกัน ทั้งผู้กำกับ เอก รังสิโรจน์ คู่พระนาง ยูโร ยศวรรธน์, เนย ปภาดา, ฟิล์ม ฉัตรดาว, ไพศาล ขุนหนู และแป้งหอม กมลรัตน์ มาฝากความมันระห่ำที่จะเกิดขึ้น จัดเต็มบู๊ ระเบิดไม่อั้น และยังมีโชว์พิเศษจากทั้ง 2 เรื่อง ที่มาเปิดมินิคอนเสิร์ตย่อม ๆ ร้องเพลงประกอบละครให้แฟน ๆ ฟังทาง LIVE สด แต่ขอบอกว่าเฮฮามากจริง ๆ เรามีบรรยากาศเบื้องหลังมาฝากจ้า

ยังมีภาพบรรยากาศสนุก ๆ ให้ชมกันต่อเพลิน ๆ ในรายการ เที่ยงบันเทิงสด ด้วย รอชมจ้า