7HD ร้อนออนไลน์

รวบแม่เล้าสาวประเภทสอง ค้าประเวณีเด็กชาย

กลางดึกวันที่ 21 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง (ชปพ.ปค.) โดยศูนย์ปฏิบัติการบังคับใช้กฎหมายพนักงานฝ่ายปกครอง สํานักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง นำโดยนายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการบังคับใช้กฎหมายพนักงานฝ่ายปกครอง นำกำลังพนักงานฝ่ายปกครองส่วนกลาง ร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงใหม่ นำโดย นายศิริพงษ์ นำภา ป้องกันจังหวัดเชียงใหม่ และนายจักรินทร์ สิรินทรภูมิ ปลัดอาวุโสอำเภอเมืองเชียงใหม่ พร้อม พ.ต.อ.ภูวนาถ ดวงดี ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เข้าจับกุมสถานประกอบการลักลอบค้ามนุษย์ ชื่อร้าน Ann6999 นวดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

สืบเนื่องจากมูลนิธิรณสิทธิ์ ได้เข้าร้องเรียนต่อศูนย์ดํารงธรรมกระทรวงมหาดไทย ว่ามีผู้แสวงหาประโยชน์โดยมิชอบลักลอบค้ามนุษย์ ด้วยการค้าประเวณีเด็กชาย อายุต่ำกว่า 18 ปี ในตัวเมืองเชียงใหม่ จากนั้นกรมการปกครอง จึงมอบหมายพนักงานฝ่ายปกครองเป็นสายลับ ทำการสืบสวนร่วมกับมูลนิธิรณสิทธิ์ พบข้อมูลบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า Ann 6999 นวดเชียงใหม่ มีการโพสต์ภาพโป๊เปลือยของเด็กวัยรุ่นชายขณะทำการนวดให้กับลูกค้า และในห้องทวิตเตอร์ชายแท้รับงานเชียงใหม่  ยังพบอีกว่าผู้ใช้ชื่อบัญชี Ann 6999 ประกาศเชิญชวนชายแท้เข้ามาทำงานร่วมเป็นเด็กในสังกัด โดยมีการแสดงความคิดเห็นกับทวิตของเด็กๆ วัยรุ่นที่สนใจจะเข้ามาร่วมทำงานด้วยเป็นจำนวนมาก 

นอกจากนี้ยังพบภาพพนักงานชายในร้านซึ่งคาดว่าเป็นเยาวชนอายุไม่ถึง 18  ปี และบทสนทนาสอบถามราคาค่าซื้อขายบริการ ซึ่งมีทั้งประเภทที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการนวดภายในร้าน และนำชายบริการไปส่งให้กับลูกค้าตามห้องโรงแรมต่างๆ ด้วย โดยสายลับได้ติดต่อผ่านไลน์ เพื่อล่อชื้อบริการทางเพศชายบริการ ซึ่งคาดว่ามีอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่ได้คัดเลือกหน้าตามาจากทวิตเตอร์ ที่ใช้ชื่อว่า Ann6999 นวดเชียงใหม่ และพบว่ามีการส่งภาพพนักงานชายมาให้สายลับได้คัดเลือกทางไลน์เพิ่มเติม ซึ่งบางภาพเป็นภาพโป๊เปลือย โดยมีการเสนอขายบริการทางเพศและบอกกล่าวกับสายลับว่าไม่ต้องพกถุงยางอนามัยมาด้วยเพราะที่ร้านมีเตรียมไว้ให้แล้ว พร้อมทั้งได้นัดแนะสายลับให้มาใช้บริการทางเพศที่ร้าน Anne6999 นวดเชียงใหม่

เมื่อสายลับเดินทางไปถึงร้าน Ann 6999 นวดเชียงใหม่ตามเวลาที่นัดหมาย  พบว่าเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นมีป้ายเขียนว่า H2O Chiang Mai Karaoke ซึ่งสถานประกอบการที่มีผู้ชายคอยให้บริการลูกค้า ต่อมาสายลับได้พบกับผู้จัดการและคนเชียร์แขกที่เคยได้พูดคุยผ่านไลน์และนัดซื้อบริการทางเพศไว้ก่อนหน้า กระทั่งได้พบชายบริการ จำนวน 2 คน ซึ่งตรงกับรูปที่มีการเสนอขายบริการทางเพศผ่านโปรแกรมไลน์ โดยชายบริการทั้ง 2 คน บอกกับสายลับว่ามีอายุ 17 ปี

อย่างไรก็ตามข้อมูลจากการสืบสวนพบว่านายชาติศิริ เมาแสง หรือ แอน ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการดูแลภายในร้านและเชียร์แขก โดยร้าน Ann6999 นวดเชียงใหม่ ได้โฆษณาขายบริการทางเพศชาย ผ่านไลน์ และ ทวิตเตอร์ ซึ่งในจำนวนนี้มีเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปีรวมอยู่ด้วย จึงได้ประสานกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงใหม่เข้าทำการจับกุม

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 5 ชั้น ภายในร้านพบว่ามีให้บริการนวดแอบแฝงค้าบริการทางเพศ โดยใช้ห้องคาราโอเกะวีไอพี บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 เป็นห้องร่วมประเวณี พนักงานฝ่ายปกครองพบผู้เสียหายเป็นเด็กชายสัญชาติไทยอายุ 17 ปี จำนวน 2 คนอยู่ในห้องร่วมประเวณีที่ชั้น 3 ของร้าน โดยทางร้านคิดค่าบริการ จำนวน 1,600 บาท ทางร้านจะหักเงินไว้จำนวน 600 บาท ต่อการให้บริการทางเพศ 1 ครั้ง

เบื้องต้นพนักงานฝ่ายปกครองได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายชาติศิริ เมาแสง หรือแอน จำนวน 6 ข้อหา ได้แก่ 1. ค้ามนุษย์เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีเด็กชาย 2. เป็นธุระจัดหาให้มีการค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี 3. เป็นเจ้าของสถานการค้าประเวณี 4. ยุยงส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร 5. ครอบครองสื่อลามกเด็กเพื่อประโยชน์ในทางการค้า และ 6.นำเข้าซึ่งภาพอันลามกอนาจารในระบบคอมพิวเตอร์ที่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

ทั้งนี้พนักงานฝ่ายปกครองได้นำตัวผู้ถูกจับ พร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ดำเนินคดี และในวันนี้ (22 ก.ค. 63) ได้นัดหมายทีมสหวิชาชีพเข้าทำการคัดแยกผู้เสียหาย เพื่อดำเนินกระบวนการตามกฎหมายว่าด้วยการค้ามนุษย์ต่อไป
ขณะเดียวกัน พนักงานฝ่ายปกครองชุดจับกุม จะได้เสนอผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เพื่อสั่งปิดสถานประกอบการแห่งนี้  นอกจากนี้จะได้ประสานกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) เพื่อตรวจสอบเส้นทางการเงินและยึดทรัพย์ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ต่อไปด้วย