7HD ร้อนออนไลน์

นางงามสาวประเภทสองร้องทนายช่วย แปลงเพศไม่ตรงปก ระบุไม่ได้รับความเป็นธรรม

เวลา 11.30 น. วันนี้ (22 ก.ค. 63) ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายยลรวี หรือน้องออเก้า สัยสุภี อายุ 23 ปี สาวประเภทสอง เข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือจากนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังไปทำศัลยกรรมแปลงเพศ และตกแต่งใบหน้าจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านสาธุประดิษฐ์ แต่ไม่สมหวังดั่งใจคิด เพราะความลึกของช่องอวัยวะไม่ลึกพอ จากที่ต้องการ 7 นิ้ว แต่ลึกเพียง 3 นิ้ว แถมแผลที่ผ่ามาก็มีกลิ่น น้ำเหลิืองไหลจนเกือบเน่า เวลาปัสสาวะก็เอียงเฉียง โดยหมดเงินไป 234,780 บาท จนต้องวิ่งโร่กลับไปแก้ไขแต่ทาง รพ.กับหมอ กลับไม่รับผิดชอบ บอกถ้าจะแก้ไขทำให้ใหม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีก รู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม

นายยลรวี เผยว่า วันที่ 29 เม.ย. 62 ตนไปทำศัลยกรรมใบหน้ากับแปลงเพศที่ รพ.ศัลยกรรมตกแต่งแห่งหนึ่ง ย่านสาธุประดิษฐ กทม. เสียค่าใช้จ่ายไป 234,870 บาท หลังผ่าตัดแปลงเพศพบว่าอวัยวะทีทำมาเกิดเป็นแผลเน่า มีกลิ่นเหม็น มีหนองไหลออกมา จึงรีบติดต่อ รพ.และหมอ ผู้ทำศัลยกรรม โดยทางหมอได้รักษาล้างแผลในส่วนของเนื้อที่ตายอยู่หลายอาทิตย์จนบาดแผลดีขึ้น แต่เวลาปัสสาวะพบว่าน้ำปัสสาวะจะพุ่งเฉียงมากมาทางด้านซ้าย จนต้องเตรียมกระดาษชำระไว้เช็ดตลอดเวลา เพราะปัสสาวะจะเลอะที่ขา

แต่ที่น่าเสียใจและอยากฆ่าตัวตายคืออวัยวะที่ผ่าตัดแปลงเพศมามีความลึกเพียง 3 นิ้ว จากที่ตั้งใจไว้ 7 นิ้ว ทำให้เวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟนมีอุปสรรค แฟนไม่สามารถสอดแทรกเข้าไปได้จนสุด ทำให้ตนเองต้องเลิกกับแฟน เมื่อสอบถามไปที่หมอก็บอกว่าติดผนังพังผืด ถ้าจะแก้ไขหรือทำใหม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีก 190,000 บาท ทาง รพ.จะมีส่วนลดให้ ซึ่งตนเองเห็นว่าไม่ได้รับความเป็นนธรรม จึงต้องเดินทางมาร้องเรียนทนายดังกล่าว

ด้านนายรณรงค์ กล่าวว่า วันนี้ทางด้านสาวประเภทสอง เข้ามาร้องทุกข์กรณีดังกล่าวตนจะประสานสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หมอ รพ. และผู้เสียหาย มาไกล่เกลี่ยกัน แต่ถ้าไม่มีความคืบหน้าจะไปที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ หรือ สบส. แต่ต้องรอดูการเจรจาก่อน ซึ่งเชื่อว่าทางด้านคุณหมอคงอยากจะซ่อมให้ เพราะกลัวจะเสียลูกค้า โดยอยากฝากเตือนคนที่ต้องการจะผ่าตัดเพราะตนเคยผ่านเคสแบบนี้มากว่าร้อยเคสแล้ว เคยพูดคุยกับหมอไม่มีการผ่าตัดศัลกรรมอะไรที่ได้ผลร้อยเปอร์เซ็น อยากให้ฝ่ายขายบอกเรื่องนี้กับทางผู้ที่จะมาทำศัลยกรรมด้วย

สำหรับน้องออเก้านั้น ถิอเป็นสาวประเภทสองที่มีความสวยงามไม่แพ้หญิงแท้ๆจริงๆหรือจะสวยกว่าด้วยซ้ำไป เรียนจบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี่ราชมงคล ขณะเรียนเป็นดาวมหาลัย ได้รางวัลรองอันดับ 1 มีสควีสน์ลิมปโล่อาร์ รับงานเป็นพริตตี ถ่ายภาพประกวดนิตยสารเพลย์บอย ถือเป็นสาวประเภทสองที่มีความโดดเด่นสวยงามไม่แพ้หญิงแท้ๆเลย และล่าสุดเพิ่งเข้าประกวด มิสทรานยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 miss trans Universe thailand 2020 แต่ไม่ผ่านรอบ10 คนสุดท้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง