ประเด็นเด็ด 7 สี

แม่เด็กหญิง 8 ขวบ แจ้งจับเพื่อนบ้าน ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาว

ประเด็นเด็ด 7 สี - รวบชายอายุ 61 ปี ล่อลวงหลานสาวเพื่อนบ้านอายุ 8 ขวบ ไปล่วงละเมิดทางเพศ จนเด็กมีอาการปวดท้องรุนแรง แต่ไม่กล้าปริปากบอกใคร กระทั่งแม่กลับจากทำงานต่างจังหวัด เห็นลูกผิดปกติเค้นถาม เด็กจึงยอมบอกความจริง

ตำรวจ สภ.บ้านบัว เข้าควบคุมตัวชายอายุ 61 ปี ไปสอบสวน หลังจากแม่ของเด็กหญิงอายุ 8 ขวบเข้าแจ้งความว่า ชายคนดังกล่าวซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวของเธอ จนมีอาการปวดท้องรุนแรงและพบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด

ผู้เป็นแม่ เล่าว่า เธอและสามีไปทำงานต่างจังหวัด ส่วนลูกสาวอาศัยอยู่กับปู่ เมื่อกลับมาเยี่ยมลูกสาวพบความผิดปกติ โดยลูกสาวมีอาการซึม ไม่ร่าเริงเหมือนเดิม จึงเค้นถาม กระทั่งลูกสาวยอมบอกว่า ถูกชายอายุ 61 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านล่วงละเมิดทางเพศ โดยถูกกระทำมาแล้ว 6 ครั้ง เธอยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และหลังจากนี้จะเอาลูกสาวไปเลี้ยงเอง

ขณะที่ปู่ของเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ เปิดเผยว่า อยู่กับหลานสาว 2 คน หลานสาวชอบไปเล่นกับหลานสาวของชายอายุ 61 ปี ที่บ้านเป็นประจำ เพราะบ้านใกล้กัน กระทั่งวันที่ 8 กรกฎาคม เพื่อนบ้านมาบอกว่าให้พาหลานสาวไปหาหมอ เพราะเธอปวดท้องรุนแรง แต่หลานก็ไม่เคยบอกว่าเกิดอะไรขึ้น 

ขณะที่ชายอายุ 61 ปี ผู้ถูกกล่าวหา เบื้องต้นยังปฏิเสธว่าไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิง ซึ่งตำรวจจะสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมประสานทีมสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำเด็ก หากพบว่ามีการกระทำผิดจริง ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย