เช้านี้ที่หมอชิต

คนขับสิบล้อหลับใน เสยท้ายรถกระบะจอดเสียข้างทาง ดับ 1

เช้านี้ที่หมอชิต - คนขับสิบล้อบรรทุกฟางข้าวหลับใน ชนอัดท้ายรถกระบะจอดเสียข้างทาง ทำให้เด็กชายอายุ 14 ปี นั่งท้ายกระบะ เสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บ 1 คน

ตำรวจทางหลวง ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนกาญจนาภิเษก พื้นที่ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี พบคนขับรถสิบล้อบรรทุกฟางข้าวมาเต็มคันรถจอดรอตำรวจอยู่ข้างทาง

ขณะที่ใกล้กันพบรถกระบะ สี่ประตู ถูกชนอัดท้ายพังเสียหาย โดยมีรถกระบะอีกคันที่จอดอยู่ใกล้กันถูกชนกระเด็นไปด้วย เป็นเหตุทำให้เด็กชายอายุ 14 ปี เสียชีวิต ขณะที่ชายอายุ 50 ปี คนขับรถกระบะ สี่ประตู ได้รับบาดเจ็บ จากการสอบสวนคนขับรถสิบล้อ บอกว่า บรรทุกฟางข้าวมาจากสุพรรณบุรี นำไปส่งที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จนมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นจุดที่มืด มองไม่เห็นว่ามีรถจอดเสียอยู่ข้างทาง

ขณะที่ นายปรีชา ม่วงสวย อายุ 46 ปี เจ้าของรถที่ถูกชนบอกว่า เขาและเพื่อน ซึ่งขับรถคันที่จอดเสียมากำลังเดินทางกลับบ้าน แต่ระหว่างนั้นลูกปืนล้อหน้ารถเพื่อนแตก จึงจอดรถข้างทางช่วยกันซ่อมแซม โดยได้วางกรวยเป็นสัญลักษณ์กั้นไว้ และมีคนยืนโบกรถที่มองเห็นได้ชัดเจน จนกระทั่งจู่ ๆ ก็มีรถสิบล้อพุ่งมาชนเข้าเต็มแรงดังกล่าว ล่าสุด ตำรวจทางหลวงอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และจะดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด