เช้านี้ที่หมอชิต

ต่าย มนัสนันท์ อดีตดารา-นางแบบ เสียชีวิต พบมีอาการป่วยตัวสั่น-น้ำลายไหล

เช้านี้ที่หมอชิต - พบศพ ต่าย มนัสนันท์ อดีตดารา-นางแบบ เสียชีวิตคาบ้านพักของเพื่อนบ้าน หลังมาขออาศัยได้เพียง 3 วัน เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุอาจเกิดจากอาการป่วยกำเริบ

ช่วง 10.00 น. วานนี้ (23 ก.ค) ตำรวจ สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุพบศพภายในบ้านพักชุมชนวัดเขาแตงอ่อน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เมื่อไปถึงพบว่าผู้เสียชีวิตรายนี้ คือ นางสาวมนัสนันท์ ปานดี หรือ ต่าย อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ และดาราตัวประกอบชื่อดัง อยู่ในสภาพนอนหงาย มือและเท้าทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะชักเกร็ง จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

สอบถามเจ้าของบ้าน เล่าว่า ปกติแล้ว ต่าย จะอาศัยอยู่ในชุมชนแห่งนี้ และเดินไปเดินมาอยู่เป็นประจำ กระทั่งพักหลังเธอไปรักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาล จนล่าสุดเธอกลับมาแล้วมาขออาศัยอยู่ที่บ้านของเขา ซึ่งระหว่างที่อาศัยอยู่เธอมีอาการเหมือนคนป่วย น้ำลายไหลตลอดเวลา จนกระทั่งมาพบว่า ต่ายนอนหลับไม่ตื่น เมื่อเข้าไปปลุกก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

สำหรับ ต่าย มนัสนันท์ เคยแสดงภาพยนตร์แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม ซึ่งชีวิตในช่วงหลังประสบเหตุการณ์สะเทือนใจหลายเรื่อง ทั้งยังถูกจับคดียาเสพติดและคดีขโมยโทรศัพท์มือถือ ซึ่ง ต่าย ยังต้องรักษาอาการป่วยเรื้อรังเรื่อยมา จนกระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว