สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

ชายอายุ 55 ปี ทำร้ายภรรยาจนหมดสติ

ตำรวจ สภ.ด่านซ้าย จังหวัดเลย รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีหญิงคนหนึ่งถูกผู้ชายทำร้ายร่างกายอยู่ริมถนนสายเลี่ยงเมืองนาอ้อ ตำบลด่านซ้าย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายอายุ 55 ปี กำลังตบตีภรรยาที่อยู่ในสภาพไม่ได้สติ บริเวณปากมีเลือดไหล ใบหน้าปูดบวม ขณะนั้นชาวบ้านพยายามร้องห้ามแต่ชายที่ก่อเหตุกลับตะโกนต่อว่า อย่ามายุ่งเรื่องของผัวเมีย ตำรวจจึงช่วยกันตัวออกมาแล้วให้กู้ภัยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

ชายที่ก่อเหตุให้การว่าเขาและภรรยาทำงานอยู่ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใกล้กับจุดเกิดเหตุ พอเลิกงานจึงพากันขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านโดยมีภรรยาเป็นคนนั่งซ้อนท้ายแต่ภรรยามีอาการเมาสุรา ระหว่างขี่รถมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆ ภรรยาที่นั่งซ้อนท้ายอยู่กลับพยายามจะลงจากรถ จนทำให้เธอตกจากรถจักรยานยนต์ ด้วยความโมโหจึงต่อว่าพร้อมกับทำร้ายร่างกายไปหลายครั้งจนภรรยาหมดสติ ส่วนที่กรณีที่ไปต่อว่าชาวบ้านที่พยายามเข้ามาห้าม ผู้ก่อเหตุยอมยกมือไหว้ขอโทษและบอกว่าไม่เจตนาที่หลุดปากด่าออกไปก็เพราะความโมโห

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนคุมตัวชายที่ก่อเหตุไปสอบสวนต่อที่โรงพัก แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับชายที่ก่อเหตุ เนื่องจากยังไม่ได้สอบปากคำหญิงที่ได้รับบาดเจ็บ สุดท้ายจึงปล่อยตัวไป