7HD ร้อนออนไลน์

สลด ลูกสาวพยานปากเอกคดี"บอส อยู่วิทยา"รับศพพ่อ-ลั่นไม่รู้พ่อเป็นพยานในเคสนี้

น.ส.ตะวันฉาย มาดทอง อายุ 15 ปี ลูกสาวของนายจารุชาติ มาดทอง พร้อมด้วยญาติเดินทางมาติดต่อขอรับศพนายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนเป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยบรรยากาศด้านหน้าหน่วยรักษาศพเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

น.ส.ตะวันฉาย ลูกสาวของนายจารุชาติ กล่าวว่า ไม่ได้พบกับพ่อมาหลายเดือนแล้วโดยพบกันล่าสุดเมื่อวันเกิดของตนเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาและเป็นครั้งเดียวที่เจอกัน เนื่องจาก พ่อทำงานไม่เป็นหลักแหล่ง ทราบว่าเพิ่งไปทำงานที่ไต้หวันประมาณ 3 - 4 ปี ก่อนจะกลับมาทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่และมาเสียชีวิต

ส่วนกรณีพ่อมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีของนายวรยุทธ หรือ บอส  อยู่วิทยา ซึ่งให้ปากคำเป็นพยานว่า ได้ขับรถตามหลังนายบอสและระบุว่า ขับรถมาด้วยความเร็ว 50-60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ถือเป็นประจักษ์พยานสำคัญทำให้มีการชี้ว่า นายบอส ขับรถไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนเป็นเหตุให้นายบอสหลุดพ้นคดีขับรถชนตำรวจ สน.ทองหล่อ เสียชีวิตเมื่อปี 2555 นั้น ตนไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นเลย เพราะ พ่อไม่เคยเล่าให้ฟัง ไม่เคยรู้ว่า พ่อไปเป็นพยานในคดีที่เกิดขึ้น

ด้านญาติของนายจารุชาติ กล่าวเสริมว่า นายจารุชาติทำงานไม่เป็นหลักแหล่ง เมื่อก่อนทำงานอยู่กรุงเทพฯ ก่อนจะเดินทางไปทำงานที่ไต้หวัน 3 - 4 ปี ก่อนจะกลับมาทำงานที่เชียงใหม่ โดยประกอบอาชีพพนักงานขับรถ แต่ไม่ทราบว่าทำงานที่ไหน และลักษณะงานเป็นอย่างไร  จนกระทั่งได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุและนายจารุชาติ เสียชีวิตจึงเดินทางมารับศพ โดยนายจารุชาติยังมีสภาพใบหน้าปกติ แต่มีเลือดออกบริเวณศีรษะและหู โดยหลังจากนี้ จะนำร่างของนายจารุชาติ ไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านหมู่ที่ 15 ต.ม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย คาดว่า จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง

พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงค์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ กล่าวว่า ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.50 น. โดยนายจารุชาติ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน ครข 221 เชียงใหม่ มาตามถนนสายห้วยแก้ว มุ่งหน้าเข้ากลางเมืองเชียงใหม่ เมื่อมาบริเวณจุดเกิดเหตุ ก่อนจะถึงสามแยกไฟแดงฟ้าธานี ได้มีรถจักรยานยนต์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 7ค 2340 เชียงใหม่  ซึ่งมีชายคนหนึ่งขับอยู่ด้านหน้า

โดยนายจารุชาติ ผู้ตาย ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ไปชนเข้าบริเวณท้ายด้านซ้ายของรถคู่กรณีที่อยู่ด้านหน้า ก่อนรถจะเสียหลักแฉลบล้มลงไปด้านขวา แล้วศีรษะไปกระแทกเข้ากับคอนกรีตเกาะกลางถนน จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวผู้บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาในเวลาประมาณ 04.50 น. 

สำหรับคู่กรณีของนายจารุชาติ ได้รับบาดเจ็บปานกลาง แพทย์ได้ทำการรักษาและอนุญาตให้กลับบ้านไปในเวลา 15.30 น. โดยผลการตรวจสอบแอลกอฮอล์ในร่างกาย แพทย์ระบุว่า พบแอลกอฮอล์ในร่างกายทั้งคู่ และในวันที่ 31 ก.ค.นี้ จะเชิญคู่กรณีของผู้เสียชีวิตให้เดินทางมาพบกับพนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงค์ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม และจะตรวจการเดินรถตลอดเส้นทางว่ารถทั้งสองคันเดินทางมาอย่างไร เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย คาดว่า วันพรุ่งนี้ข้อเท็จจริงจะกระจ่างทั้งหมด