เจาะประเด็นข่าวค่ำ

พยานปากเอกคดี บอส อยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง วิ่งมาตามถนนห้วยแก้ว ก่อนจะมีรถจักรยานยนต์อีกคันพุ่งชนท้าย ทำให้รถคันแรกล้มลง ส่วนอีกคันเสียหลักไปชนเกาะกลาง คนขี่นอนแน่นิ่งไป เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบเข้าช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ คันที่พุ่งชน แต่ต่อมาเขาเสียชีวิต

นายจารุชาติเป็นหนึ่งในพยานที่เข้าให้ปากคำคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หลังจากเหตุการณ์ผ่านไป 7 ปี โดยยืนยันว่าเห็นนายวรยุทธขับรถด้วยความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนทำให้คดีพลิก

โดยเมื่อช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา (30 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ลูกสาวและญาติได้ติดต่อเข้ารับศพนายจารุชาติกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ท่ามกลางความเศร้าโศก

ญาติของผู้เสียชีวิตบอกว่า นายจารุชาติเคยไปทำงานที่ไต้หวันและกรุงเทพฯ จากนั้นกลับมาทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่ไม่รู้ว่าทำงานอะไร และไม่รู้ว่านายจารุชาติมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีของนายวรยุทธ ซึ่งการจากไปอย่างกะทันหันของนายจารุชาติ สร้างความเสียใจให้กับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะแม่ที่อายุมากแล้ว ไม่สามารถเดินทางมารับศพได้ ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง