ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบทันควัน หญิงแต่งมุสลิมควงปืนบุกเดี่ยว จี้ชิงทองร้านดัง

ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงอายุ 39  ปี แต่งชุดมุสลิม ควงปืนขนาด 9 มม. บุกเดี่ยวจี้ชิงทองในร้านทองชื่อดัง เจ้าของร้านชิงจังหวะกดล็อกประตูขังไว้ในร้าน ก่อนแจ้งตำรวจรวบทันควัน พร้อมทองน้ำหนัก 3 บาท 2 เส้น
  
นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในร้านทองแห่งหนึ่ง จะเห็นว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาเลือกซื้อสร้อยข้อมือน้ำหนัก 3 บาท 2 เส้น ก่อนคว้าปืนขนาด 9 มม. จี้ชิงทองรูปพรรณจากเจ้าของร้าน แต่เจ้าของร้านรีบกดล็อกประตูขังคนร้ายไว้ในร้าน และรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เหตุเกิดที่ห้างทองเยาวราช ตั้งอยู่ริมถนนสุเหร่าคลองหนึ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วง 12.30 น.ที่ผ่านมา

หลังตำรวจรับแจ้งเหตุเร่งเข้าตรวจสอบ พบคนร้ายเป็นหญิงถูกขังอยู่ภายในร้านทอง จึงเข้าควบคุมตัว ตรวจสอบคนร้ายคือ นางสาวณิชชาภัทร โกมลเตชะวาณิช อายุ 39 ปี โดยขณะถูกจับผู้ต้องหาอ้างว่า ก่อเหตุเพียงคนเดียว นั่งรถจากจังหวัดพัทลุง มาหาแฟนที่กรุงเทพฯ ก่อนจะขโมยปืนของแฟนมาก่อเหตุ เพราะไม่มีเงินซื้อข้าวกิน
 
จากการค้นตัวพบถุงผ้าสีม่วง จำนวน 1 ใบ กระเป๋าถือ 1 ใบ ปืนขนาด 9  มม. ติดไฟฉายปลายกระบอก 1 กระบอก พร้อมกับทองรูปพรรณเป็นสร้อยข้อมือน้ำหนัก 3 บาท จำนวน 2 เส้น

ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนอย่างละเอียดที่ สน.คันนายาว โดยผู้ต้องหายอมรับว่าก่อเหตุจริง โดยมาดูลาดเลาก่อนลงมือ และแต่งกายคล้ายหญิงชาวมุสลิมเพื่ออำพราง ตำรวจจึงแจ้งข้อหาชิงทรัพย์บุคคลอื่นโดยมีหรือใช้ปืนโดยผิดกฎหมาย มีปืนของผู้อื่นไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป