เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ฆ่าหึงโหด! สามีแทงภรรยาเสียชีวิตหน้าบ้าน กินยาหวังปลิดชีพตาม ก่อนหลบหนี

เมื่อเวลา 06.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.อรัญประเทศ เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตาย บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 7 ตำบลบ้านใหม่หนองไทร อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว พบศพหญิงอายุ 44 ปี เสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน มีแผลถูกแทงที่เหนือราวนมซ้าย 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 62 ปี สามีของผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

สอบสวนพยานทราบว่า ทั้ง 2 คนอยู่กินฉันสามีภรรยาได้ประมาณ 2 ปี ก่อนหน้านี้ฝ่ายสามีประสบอุบัติเหตุ ร่างกายไม่แข็งแรงเหมือนเดิม และมักมีปากเสียงกันบ่อยครั้งเรื่องหึงหวง เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นคนหน้าตาดี และอายุยังน้อย

ก่อนเกิดเหตุก็มีปากเสียงกันอีก ก่อนที่เพื่อนบ้านจะได้ยินฝ่ายหญิงวิ่งออกมาร้องขอความช่วยเหลือที่หน้าบ้าน แต่ต่อมาเสียชีวิต ส่วนฝ่ายสามีหลังก่อเหตุได้ดื่มยาหวังฆ่าตัวตายตาม แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ขณะนี้ตำรวจได้วิทยุสกัดจับตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าผู้ก่อเหตุจะหลบหนี พร้อมให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสตามบ้านคนรู้จัก เพื่อจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย กระทั่งเวลา 10.30 น. ตำรวจรับแจ้งพบศพชายอายุ 62 ปี เสียชีวิตในสภาพน้ำลายฟูมปาก บริเวณข้างบ้านหลังหนึ่ง ส่วนรถจักรยานยนต์จอดอยู่ข้างทาง ซึ่งจุดนี้อยู่ห่างจากบ้านเกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร จึงนำศพส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง