เจาะประเด็นข่าวค่ำ

พบศพ 2 หนุ่ม ชาวไทย-ชาวลาว เสียชีวิตในสภาพเปลือย คาคอนโดย่านอ่อนนุช

ตำรวจ สน.พระโขนง พร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ภายในซอยอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร หลังรับแจ้งผู้พบศพชาย 2 คน เสียชีวิตในสภาพเปลือย ที่เกิดเหตุอยู่บนชั้น 6 ของคอนโดมิเนียม พบศพชาย 2 คน ตรวจสอบตามร่างกาย พบบาดแผลถูกแทงหลายแห่ง ข้าวของภายในห้องกระจัดกระจาย แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน

พันตำรวจเอกเกียรติศักดิ์ บุญพูล ผู้กำกับการ สน.พระโขนง เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เป็นชายไทยอายุ 26 ปี และชาวลาว ได้ติดต่อเช่าห้องพักจากเจ้าของห้อง แล้วเดินทางมาเข้าพักเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระทั่งวันที่ 30 กรกฎาคม เจ้าของห้องได้นำโทรทัศน์มาให้ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงฝากไว้ที่นิติบุคคล และพยายามติดต่ออีกหลายครั้ง กระทั่งพบความผิดปกติ จึงตัดสินใจเดินทางมาอีกครั้ง ก่อนประสาน นิติบุคคลให้เข้ามาตรวจสอบ

เมื่อเปิดเข้าไปก็พบศพชายทั้ง 2 คน เสียชีวิตภายในห้อง จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดยังไม่พบว่ามีบุคคลอื่นเดินเข้าออกห้องอีกเลย คาดว่าทั้งคู่ทะเลาะและมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จึงต่อสู้ทำร้ายกันจนเสียชีวิต

นอกจากนี้ภายในห้องพักยังพบเข็มฉีดยา ซึ่งตำรวจได้เก็บไปตรวจสอบแล้ว เบื้องต้นได้นำศพทั้ง 2 คนส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจเพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง