7HD ร้อนออนไลน์

เพื่อนลูกหื่นข่มขืนแม่วัย 60 ปี

คืนวันที่ 31 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ยศวีร์ จันทวาท รอง สว.สอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สายตรวจว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกระทำอนาจาร ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 38 จึงจัดกำลังไปตรวจพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

เมื่อเจ้าหน้าที่ สายตรวจและอาสาสมัครไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นอาคารเคหะแห่งหนึ่ง เขตราษฎร์บูรณะ กทม. พบนางดี (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี อยู่ในสภาพ หวาดกลัว ร้องไห้ ที่มือเปื้อนเลือด และที่ขาตามผ้าถุงก็เลอะไปด้วยเลือด เจ้าหน้าที่จึงให้อาสานำไปที่ สน.ราษฎร์บูรณะ เพื่อขอใบส่งตัวไปตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ และ ให้เจ้าหน้าที่อีกชุดนึงไปตามจับกุมผู้ก่อเหตุที่บ้านพักกับลูกชายผู้เสียหาย

ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ที่บ้านพักย่านสุขสวัสดิ์ และนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สน.ราษฎร์บูรณะ ทราบชื่อต่อมา นายนิว อายุ 37 ปี ส่วนลูกชายชื่อ นายโต้ง อายุ 36 ปี จากนั้นพาเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักที่เกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานมาประกอบคดีที่เกิดขึ้น

สอบถามน.ส.ลำแพน บุญธรรม อายุ 44 ปี เป็นเพื่อนบ้านที่พาผู้เสียหายมาแจ้งความ เปิดเผยว่า ผู้เสียหายพักอยู่ที่ชั้น 3 ตนอยู่ชั้น 1 ผู้เสียหายเดินโซเซลงมาบอกให้พามาแจ้งความที่ สน.หน่อย จึงพาเดินไปหาลุงยาม ตอนที่เห็น คือ ผู้เสียหายมีเลือดเลอะที่มือ ตามผ้าถุง ที่ขา ก็มีเลือด ร้องไห้ตลอด บอกว่า “มันทำกู มันข่มขืนก้นกู เพื่อนลูกชายมันข่มขืนกู” พอเข้าแจ้งความ ตำรวจจึงส่งตัวไปที่โรงพยาบาลตำรวจ

ด้านนายสวิน ดำดี อายุ 56 ปี เป็น รปภ.ของอาคารเคหะ เล่าว่า ผู้เสียหายเดินร้องไห้ลงมาที่ร้านค้า แล้วก็มาบอกตน ก่อนที่จะบอกให้โทรแจ้งตำรวจ  หลังจากนั้นไม่นาน ตำรวจกับกู้ภัยก็มา แล้วพาไป ที่ สน. โดยผู้เสียหายบอกว่าถูกเพื่อนลูกชายข่มขืน เอามือปิดบาก อีกมือบีบคอ และข่มขู่ไม่ให้ส่งเสียงร้อง โดยห้องที่เกิดเหตุผู้เสียหายพักอยู่กับลูกชายและหลาน แต่ขณะเกิดเหตุอยู่ภายในห้องคนเดียว
ขณะที่ นางหน่อ อ่อง อายุ 41 ปี เป็นแม่ค้าร้านขายของที่ผู้เสียหายมาขอความช่วยเหลือให้ช่วยแจ้งตำรวจ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ตนเอาเหล้าขาวให้ผู้เสียหายดื่ม เพราะผู้เสียหายไม่มีเงินซื้อ จึงถือโอกาสเลี้ยงเพราะเห็นเป็นคนคุ้นเคย พอดื่มเสร็จผู้เสียหายก็ขึ้นไปนอนที่ห้อง โดยตอนเกิดเหตุ ลูกชายผู้เสียหายไม่อยู่ ออกไปซื้อของข้างนอกยังไม่กลับ ส่วนหลานก็วิ่งเล่นอยู่นอกห้อง ก่อนที่เพื่อนลูกชายของผู้เสียหายมาหา แต่ไม่เจอลูกชาย มีเพียงผู้เสียหายอยู่ลำพัง จึงใช้กำลังข่มขืน ตามที่ผู้เสียหายเล่า

ปกติเพื่อนที่เป็นผู้ก่อเหตุคนนี้ก็ไปมาหาสู่กันบ่อย มานั่งดื่มกินที่ห้องเป็นประจำ รู้จักมักคุ้นกันมานาน ก่อนหน้านี้ลูกชายทำงานเป็น รปภ. แล้วออกมาช่วง โควิด เพิ่งจะได้งานทำที่โรงเหล็กในซอยสุขสวัสดิ์ 26 ก็ทำที่เดียวกันกับเพื่อนคนนี้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบภายในห้องพักของนาง ทองสี แล้วได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานไว้เพื่อประกอบสำนวนคดี ส่วนนางดี ได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำตัวไปพักตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ เมื่ออาการดีขึันหรือพอที่จะให้ปากคำได้ก็จะเรียกมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้านนายนิว ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุยังคงให้การภาคเสธ แต่ยอมรับว่าตนเองเมาหนักมาก เจ้าหน้าที่จึงขอควบคุมตัวไว้ที่ สน.ราษฎร์บูรณะไว้ก่อน แล้วรอให้ทาง นายนิว ให้การได้ จากนั้นจะสรุปเหตุการณ์และดำเนินการตามข้อกฎหมายต่อไป