ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มหัวร้อน บุกตบเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองปากช่อง กลางห้องทำงาน

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มหัวร้อนถูกหญิงสาวพูดถึงในทางที่ไม่ดี บุกห้องทำงานในเทศบาลเมืองปากช่อง ปรี่เข้าไปทำร้ายร่างกาย ก่อนจะมีเพื่อนร่วมงานเข้าห้ามและพาหนุ่มคนดังกล่าวออกไปจากห้อง

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งเดินเข้าไปในห้องทำงานของเทศบาลเมืองปากช่อง ซึ่งมีเจ้าหน้าที่กำลังทำงานอยู่จำนวนมาก จู่ ๆ ชายคนดังกล่าวได้เดินตรงไปที่เจ้าหน้าที่สาว ซึ่งยืนจัดเอกสารอยู่โต๊ะด้านหลังห้อง เขาใช้มือขวาผลักไปที่หน้าของหญิงสาวอย่างแรง หลังจากนั้นมีเจ้าหน้าที่คนอื่นที่เห็นเหตุการณ์เดินเข้ามาช่วยห้ามปราม และพยายามพาตัวชายที่ก่อเหตุออกจากห้อง

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากช่อง โดยให้การว่าเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม เธอนั่งพูดคุยและหยอกล้อกับเพื่อนร่วมงาน โดยยอมรับว่ามีการพูดพาดพิงถึงเพื่อนร่วมงานอีกคน

ซึ่งขณะนั้นเพื่อนร่วมงานที่ถูกพาดพิงได้ยินเข้า จึงเกิดความไม่พอใจ ซึ่งขณะนั้นเธอได้ขอโทษ โดยเฉพาะที่พาดพิงไปถึงสามีของเพื่อนด้วย กระทั่งเช้าวันถัดมา สามีของหญิงสาวที่ถูกพาดพิง เดินทางมาที่สำนักงานและเข้าทำร้ายเธอตามที่ปรากฏในคลิป

ด้าน นายคมกฤษณ์ ลิ้มปัญญาเลิศ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองปากช่อง ได้สั่งเอาผิดหนุ่มผู้ก่อเหตุ โดยให้ดำเนินคดีข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการ เพราะถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม และเป็นการไม่ให้เกียรติกัน ทั้งที่ภรรยาของชายที่ก่อเหตุก็ทำงานในเทศบาลดังกล่าว

ขณะที่ ตำรวจ สภ.ปากช่อง บอกว่า การจะแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการ ต้องรอเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนก่อน