ประเด็นเด็ด 7 สี

ออกหมายจับล่าตัวหลานเขยโหดกระหน่ำยิงน้าสาวดับ คาดยังกบดานในพื้นที่ [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจออกหมายจับ ล่าตัวหลานเขยโหดกระหน่ำยิงน้าสาวดับคาบ้านพัก หลังบุกมาเคลียร์ปัญหาคดีความทำร้ายร่างกายสามีของน้าไม่สำเร็จ ญาติเผยหลานเขยเป็นคนอารมณ์ร้อน วอนตำรวจเร่งติดตามตัว เพราะกลัวกลับมาก่อเหตุซ้ำ ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณกรองทอง จันทะบุรม

พี่สาวของ นางสาวพีร์พิชชา มากมูล อายุ 47 ปี เผยถึงนาทีระทึก ขณะที่น้องสาวของเธอถูก นายฉัตรชัย สุริโย อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นหลานเขย บุกเข้ามากระหน่ำยิงเสียชีวิตถึงในบ้าน ต่อหน้าต่อตาเธอที่กำลังอุ้มลูกของผู้ก่อเหตุอายุเพียงขวบเศษ

เธอ เล่าว่า วันเกิดเหตุ นายฉัตรชัย ได้เข้ามาขอเคลียร์ปัญหาที่บ้านของน้องสาว แต่เกิดมีปากเสียงกัน เพราะตกลงกันไม่ลงตัว จึงชักปืนที่พกติดตัวมากระหน่ำยิงใส่อีกฝ่ายทันที แม้น้องสาวพยายามกระเสือกกระสนเข้าบ้าน แต่ นายฉัตรชัย ยังตามมายิงซ้ำอีก กระสุนเข้าที่ขมับซ้ายทะลุขมับขวา 1 นัด , หน้าอก 2 นัด และแขนซ้ายอีก 3 นัด ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ขณะที่สามีของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า มูลการก่อเหตุในครั้งนี้มาจากความขัดแย้งระหว่างเขากับหลายเขย ที่ก่อนหน้านี้พวกเขามีเรื่องทะเลาะกันอย่างหนัก แต่ นายฉัตรชัย เป็นคนใจร้อน จึงถือมีดปีนข้ามกำแพงบ้านเข้ามาฟันศีรษะเขาจนกระโหลกแตก และเป็นคดีความฟ้องร้องกันขึ้น

วันเกิดเหตุ นายฉัตรชัย ต้องไปขึ้นศาล แต่ก่อนไปได้เข้ามาขอร้องน้าสาวช่วยเกลี้ยกล่อมสามีให้ยอมความ และให้เธอเป็นพยานให้ แต่ทางสามียืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เป็นเหตุให้ นายฉัตรชัย โมโห คว้าปืนออกมายิงน้าสาวเสียชีวิต

ขณะนี้ครอบครัวของผู้เสียชีวิตยังต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง เพราะ นายฉัตรชัย เป็นคนอารมณ์ร้อน เกรงว่าจะกลับมาทำร้ายซ้ำอีก ซึ่งล่าสุดศาลอนุมัติออกหมายจับ นายฉัตรชัย แล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต ขณะนี้ตำรวจกำลังลงพื้นที่ไล่ล่าตัวอย่างกระชั้นชิด พร้อมทั้งจัดกำลังไปดูแลความปลอดภัยพยานแล้ว เพื่อป้องกันการลอบกลับมาทำร้าย