ข่าวละคร รายการบันเทิง

บอย-พิษณุ ตื่นเต้นเป็นพิธีกรเดี่ยวครั้งแรก ใน Fight For Her เธอสั่งลุย

ช่อง 7HD เสิร์ฟความสนุกเอาใจคู่รัก พร้อมสานสัมพันธ์ครอบครัวให้แน่นแฟ้น ด้วยรายการใหม่แกะกล่อง “Fight For Her เธอสั่งลุย” เกมโชว์ที่ฝ่ายสามีต้องแสดงความเป็นผู้นำ ฝ่าฟันทุกโจทย์การแข่งขันเพื่อคว้าของรางวัลที่ภรรยาสุดที่รักอยากได้ ดำเนินรายการโดยพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ตัวแทนพ่อบ้านใจกล้าสู้เพื่อคนรัก ออกอากาศตอนแรก วันที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 17.15 น.

โดย “บอย” เปิดใจว่า  “Fight For Her เธอสั่งลุย ถือเป็นรายการรูปแบบใหม่ และก็ใหม่สำหรับผมด้วยเหมือนกัน เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมทำพิธีกรรายการทีวีคนเดียว ไปถ่ายครั้งแรกรู้สึกสนุกสนานมาก เป็นรายการที่ใช้คำถามง่าย ๆ ถามคู่สามี-ภรรยา ผมว่าเป็นเกมโชว์ที่แฟน ๆ น่าจะชอบ ผู้แข่งขันเราใช้คู่รักทั่วไปมาเล่นเกม ความสนุกมันอยู่ตรงของรางวัล ทุกคำถามจะมีของรางวัล ซึ่งเป็นของรางวัลที่คุณภรรยาอยากได้ เป็นเกมที่สามีต้องมาสู้เพื่อภรรยาตัวเอง ของรางวัลแต่ละอย่างเรามีการเก็บข้อมูลว่าเป็นสิ่งที่ภรรยาเขาอยากได้ แต่อาจจะด้วยปัญหาเรื่องการเงินภายในบ้าน มีภาระอย่างอื่นที่สำคัญกว่าต้องดูแล ทำให้ไม่สามารถซื้อของที่ไม่จำเป็นเหล่านี้ให้กันได้ นี่เลยเป็นเกมโชว์ที่เปิดโอกาสให้คุณสามีทั้งหลาย มาสู้เพื่อของรางวัลที่ภรรยาตัวเองอยากได้ นอกจากความสนุกยังได้เห็นเรื่องราวชีวิตของคู่รักแต่ละคู่ ว่าชีวิตเขาเจออะไรกันมาบ้าง เป็นรายการที่อิ่มไปด้วยความรัก ในฐานะพิธีกรผมต้องเตรียมตัวเยอะ เราเองก็คาดหวังอยากให้รายการมันสนุก อยากให้มีคนดูเยอะ ๆ
เตรียมตัวทำการบ้านอ่านสคริปต์หนักมาก รู้สึกตื่นเต้นและท้าทายนะ ผมเป็นคนที่กลัวการทำพิธีกรคนเดียวมาตลอดชีวิต เพราะมีความรู้สึกว่าเราไม่รู้จะส่งมุกกับใคร พอได้มาลองทำแล้วถึงได้รู้ว่า มันไม่ได้ยากอย่างที่เราคิดไปเองเลย ด้วยรูปแบบของรายการมันพาไป ทำให้รายการมันกลมกล่อมและสนุกมาก ฝากติดตามรายการ Fight For Her เธอสั่งลุย เป็นรายการใหม่ ออกอากาศตอนแรกวันที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD ใครได้ดูรายการแล้วชอบ สามารถสมัครเข้ามาเป็นสามีที่อยากจะสู้เพื่อภรรยาได้นะครับ”


สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์ : www.ch7.com