ข่าวละคร รายการบันเทิง

“นุ๊ก สุทธิดา” ยิ้มแก้มปริ “ก่อนตะวันแลง” แฟนละครชื่นชม

ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว สำหรับฟีดแบ็กของละครก่อนข่าวภาคค่ำ “ก่อนตะวันแลง” ทางช่อง 7HD ซึ่งได้ นุ๊ก - สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา หวนกลับมาเล่นละครดราม่าอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนานนับ 10 ปี เจ้าตัวบอก ฟีดแบ็กที่กลับมาเกินกว่าที่แอบหวังเอาไว้มากทีเดียว

“ฟีดแบ็กที่ได้รับกลับมา สำหรับละครเรื่องนี้ต้องบอกว่าเกินกว่าที่เราแอบหวังเอาไว้มากๆ ค่ะ ต้องย้อนเล่าให้ฟังกันก่อนว่า ตั้งแต่เด็กจนโต เวลานุ๊กทำงานจะมีความสุขที่ได้ทำงานตรงตามความต้องการของผู้กำกับ ทุกครั้งที่ผู้กำกับแฮปปี้ เวลาที่เข้าฉากเราแสดงแล้วผู้กำกับเขาปรบมือ เขาชอบ เราก็จะยิ้มเพราะนุ๊กมองว่านี่ล่ะคือรางวัลของนุ๊กแล้ว คือ เราสามารถทำให้ผู้กำกับยิ้มได้แล้ว เราไม่ได้คาดหวังว่าละครจะดังหรือไม่ เพราะจุดนั้น คือ ผลพลอยได้ที่เราไม่สามารถกำหนดได้ และในขณะเดียวกัน ความสุขอีกอย่างคือเมื่อเราไปกอง แล้วเรากินอิ่ม นอนหลับ ทีมงานนักแสดงทั้งกองรักกัน ซึ่งในเรื่องก่อนตะวันแลงก็เป็นแบบนี้ แต่วันนี้หลังจากที่เราหายไปจากงานละครเกือบ 10 ปี พอเรากลับมาเราก็แอบหวังอยากให้คนกลับมาดูเรา หลังจากที่เราหายไปนาน มันคือความหวังเล็กๆ บวกกับความตั้งใจของทุกคนทั้งนักแสดงและทีมงาน นุ๊กเลยอยากให้ละครเรื่องนี้ดังๆ ซึ่งพอวันนี้เราได้เห็นกระแสตอบรับที่กลับเข้ามาถึงทั้งตัวเรา ทั้งนักแสดงท่านอื่นๆ ทีมงานทุกคน ต้องบอกว่า มันเกิดคาด ยังคุยกันเองเลยว่ามันเกินคาดกว่าที่เราหวังกันเอาไว้มากๆ แฟนๆ ติดตามและมีคอมเมนต์เข้ามา ที่นุ๊กได้อ่านแล้วประทับใจมาก คือ เขาบอกว่า ก่อนตะวันแลง เป็นละครดราม่า ละครน้ำเน่า แต่กลับไม่มีกลิ่นเหม็นเลยนะ เขาชื่นชมทั้งภาพในละครมุมกล้อง บท ทุกอย่างดูทันสมัยซึ่งนุ๊กต้องขอขอบคุณทุกๆ คำชม และทุกๆ กำลังใจที่เข้ามามากๆ  จริงๆ นุ๊กอยากให้ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆ เพราะบท เรณู ที่นุ๊กต้องแสดง เล่นตั้งแต่สาว จนถึงช่วงที่เราเป็นแม่ ความเข้มข้นของละครจะยิ่งเพิ่มมากขึ้นไปอีก ทุกตัวละครจะมีเส้นทางมีความเชือดเฉือนกันแบบไม่มียั้ง อย่างที่เห็นกันว่าในเรื่องจะเป็นนักแสดงยุค 90 กันหลายคน ทุกคนพร้อมจะฟาดใส่กันเต็มที่ในฉาก และหลังฉากทุกคนก็รักกันมากๆ สำหรับนุ๊กเองละครเรื่องนี้เป็นผลงานที่นุ๊กอยากให้ทุกๆ คนได้ชมไปพร้อมกันจริง ๆ เพราะนุ๊กบอกได้เลยว่า ละครสนุกแน่นอน”

ติดตามชม “ก่อนตะวันแลง” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV