ประเด็นเด็ด 7 สี

เผยคลิป ผับดังเมืองชลบุรีการ์ดตก ปล่อยนักเที่ยวปาร์ตีสุดเหวี่ยง

ประเด็นเด็ด 7 สี - โลกออนไลน์เผยคลิป ภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง จังหวัดชลบุรี ปล่อยให้นักเที่ยวปาร์ตีกันสุดเหวี่ยง โดยไม่มีมาตรการป้องกันโควิด-19 ทำให้ชาวบ้านกลัวว่า โควิด-19 จะกลับมาระบาดซ้ำอีก วอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอและภาพภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนบ้านบึง-บ้านค่าย อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จากภาพเผยให้เห็นกลุ่มนักเที่ยวกำลังเต้นกันอย่างสนุกสนาน โดยไม่สวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้าและไม่เว้นระยะห่าง

ผู้โพสต์ ระบุว่า เฝ้าระวังกันแทบตาย กลัวโควิด-19 จะกลับมาระบาดรอบ 2 แต่ผับแห่งนี้ไม่มีมาตรการป้องกันใด ๆ และพบว่าภายหลังมีการแพร่คลิปภาพออกไปมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากถึงความไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้น

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่า ผับแห่งนี้เพิ่งเปิดบริการเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อเกิดสถานการณ์โควิด-19 ก็ปิดไป และมาเปิดใหม่อีกครั้ง แถมยังมีเสียงดัง ทั้งจากกลุ่มนักเที่ยวและเสียงดนตรี สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

ชาวบ้านบอกว่าผับแห่งนี้จะเริ่มเปิดเสียงดังตั้งแต่เวลา 22.00-00.00 น. ของทุกวัน โดยที่ผ่านมายังไม่มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ