สนามข่าว 7 สี

รวบชายอายุ 63 ปี เมาสุราล่วงละเมิดหญิงชราอายุ 83 ปี จ.นครราชสีมา

ตำรวจนครราชสีมา ตามจับชายอายุ 63 ปี เมาสุราก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศหญิงชราอายุ 83 ปี ถึงในบ้านพัก เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

รวบชายอายุ 63 ปี เมาสุราล่วงละเมิดยายอายุ 83 ปี จ.นครราชสีมา
ตำรวจ สภ.ครบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพักของหญิงอายุ 83 ปี ในพื้นที่ตำบลโคกกระชาย อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา หลังจากที่ลูกสาวของหญิงอายุ 83 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า แม่ถูกกระทำชำเรา โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะที่หญิงอายุ 83 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ได้นอนพักอยู่ภายในบ้าน จู่ ๆ มีชายอายุ 63 ปี อาศัยอยู่หมู่บ้านติดกัน ซึ่งมีอาการเมาสุรา บุกเข้ามาล่วงละเมิดทางเพศ ด้วยความตกใจจึงส่งเสียงร้อง ทำให้หลานชายที่นอนอยู่ในห้องตกใจตื่น รีบออกมาดู พบชายอายุ 63 ปี ถอดเสื้อผ้า คร่อมอยู่บนตัวของคุณยาย เมื่อเห็นหลานชายของผู้เสียหาย ชายอายุ 63 ปี รีบลุกใส่เสื้อผ้า และหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ หลานชายของผู้เสียหายโทรศัพท์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้กับผู้เป็นแม่ ซึ่งเป็นลูกสาวของคุณยายฟัง ก่อนที่ครอบครัวจะตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้พาหญิงอายุ 83 ปี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลครบุรี แพทย์ระบุว่า มีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ตำรวจจึงตามไปจับกุมชายอายุ 63 ปี ได้ที่บ้านพักในตำบลโคกกระชาย ก่อนนำตัวมาสอบสวน ชายคนดังกล่าวยังคงปฏิเสธ แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา และบุกรุกเคหสถาน

ออกหมายจับชายอายุ 56 ปี ข่มขืนชิงทรัพย์ยายอายุ 80 ปี จ.พัทลุง
ความคืบหน้ากรณีหญิงอายุ 80 ปี ซึ่งมีอาชีพขายข้าวต้มมัด ถูกชายแปลกหน้าใช้อุบายหลอกล่อว่าจะเหมาขนมทั้งหมด แต่ยายต้องซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนำขนมไปให้ที่บ้านญาติ ที่ตำบลท่าแค อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง แต่กลับพาไปที่บ้านร้างในสวนปาล์มน้ำมัน แล้วกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นชิงเงินสดไปจำนวน 2,000 บาท เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม

พันตำรวจเอก ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทลุง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานบุคคล และตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 56 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ตำบลนาโยงใต้ อำเภอเมืองพัทลุง จึงรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และข้อหาลักทรัพย์ จากนั้นนำกำลังไปปิดล้อมตรวจค้นที่บ้านพักของผู้ต้องหา ทั้งในจังหวัดพัทลุง และจังหวัดตรัง แต่ยังไม่พบตัว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างกดดันผู้ต้องหาเข้ามอบตัว