สนามข่าว 7 สี

เรียกคู่กรณี จารุชาติ สอบเพิ่มเติม ให้ข้อมูลคืนเกิดเหตุ

ตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ จังหวัดเชียงใหม่ เรียกตัวคู่กรณีที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับ นายจารุชาติ พยานคนสำคัญในคดี บอส อยู่วิทยา เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม

วานนี้ (5 ส.ค.) ครอบครัวของ นายจารุชาติ มาดทอง ประกอบด้วย นางตา วังมูล อายุ 76 ปี ผู้เป็นแม่, นายสมาน วังมูล อายุ 65 ปี พ่อบุญธรรม พร้อมทั้งลูกสาว เดินทางมาให้ปากคำกับรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ โดยครั้งนี้ได้เรียกตัว นายสมชาย ตาวิโน อายุ 50 ปี พยานคนสำคัญ มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อให้ข้อมูลในคืนเกิดเหตุ
 
นายสมชาย ยืนยันว่า ตนเองถูก นายจารุชาติ ชนจากด้านหลัง พร้อมระบุว่า นายจารุชาติ เป็นคนขอตามตนเองมาที่ร้านย่านสันติธรรมเอง และขี่รถจักรยานยนต์ตามมาจนมาเกิดอุบัติเหตุ และตนเองไม่ได้เมา แต่ นายจารุชาติ ค่อนข้างเมา และยังบอกว่า ในคืนเกิดเหตุก่อนเดินทางมาที่ร้านคาราโอเกะ ก็นั่งคนละโต๊ะกับ นายจารุชาติ แต่หลังร้านปิด นายจารุชาติ เดินมาคุยด้วย และถามว่าจะไปไหนต่อ เพราะจะขอตามไปด้วย แต่วันแรกที่ตอบคำถามนักข่าวว่า ไม่รู้จัก นายจารุชาติ เพราะไม่ทราบว่าคนที่ขี่รถชนตัวเองในวันนั้นเป็น นายจารุชาติ และหลังเกิดเหตุก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน ต้องหยุดงานเพราะบาดเจ็บ

ซึ่งตรงกับการให้ข้อมูลของ นางหมวย อ๋อง อายุ 36 ปี เจ้าของร้านคาราโอเกะ ที่ยืนยันว่า นายจารุชาติ และ นายสมชาย ไม่ได้มาด้วยกัน และยังนั่งคนละโต๊ะ นอกจากนี้ นายสมชาย ยังบอกอีกว่า จะขอเจรจากับครอบครัวของนายจารุชาติ เรื่องค่าเสียหาย เพราะตนเป็นคนถูก นายจารุชาติ ชนท้ายจนบาดเจ็บ ทำให้ต้องหยุดงาน และรถจักรยานยนต์ที่ใช้อยู่ก็เสียหาย ถูกตำรวจยึดไว้เป็นของกลางด้วย