เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์พลิกตะแคงทับรถ 2 คัน บาดเจ็บ 3 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - รถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์เบรกแตก คนขับตัดสินใจหักพวงมาลัยหลบรถที่ติดไฟแดงด้านหน้า จนเสียหลัก ตู้คอนเทนเนอร์พลิกทับรถ 2 คัน มีผู้บาดเจ็บ 3 คน ติดในรถ เคราะห์ดีไม่มีใครเสียชีวิต
  
เจ้าหน้าที่เร่งเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในรถเก๋ง ที่ถูกตู้คอนเทนเนอร์ล้มทับเข้าอย่างจัง โดยเหตุเกิดช่วงเย็นวานนี้ (5 ส.ค.) ในพื้นที่หมู่ 9 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ 3 คน คือ นายณเดชน์ วรกมลเดชน์ อายุ 43 ปี, เด็กชายอายุ 9 ขวบ และเด็กชายอายุ 11 ขวบ มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันใช้อุปกรณ์ตัดถ่างและนำรถฟอร์กลิฟต์ 2 คัน เข้ายกตู้คอนเทนเนอร์ขึ้น จึงสามารถช่วยนำร่างผู้บาดเจ็บออกจากซากรถ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

ใกล้กันพบรถกระบะอีกคันอยู่ด้านหลังรถเก๋ง ถูกตู้คอนเทนเนอร์ทับเช่นกัน แต่เคราะห์ดีที่คนขับสามารถกระโดดหนีตายออกมาได้อย่างหวุดหวิด ทราบชื่อคนขับคือ นายประนม ยืนยง อายุ 43 ปี เป็นช่างซ่อมรถ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ขณะที่คนขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์คือ นายวินัย มงคลกิจดำรง อายุ 67 ปี ได้รับบาดเจ็บ นั่งรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ

โดยบอกว่าขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์มาจากสมุทรสาคร กระทั่งถึงที่เกิดเหตุ รถเบรกไม่อยู่ จึงตัดสินใจหักพวงมาลัยหลบไม่ให้ชนรถข้างหน้าที่จอดติดไฟแดง ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำทับรถเก๋งและรถกระบะที่จอดอยู่ใกล้กัน

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้เร่งเคลื่อนย้ายซากรถที่ชนกันออกจากจุดเกิดเหตุ เพื่อเปิดช่องทางจราจร พร้อมเร่งตรวจสอบก่อนดำเนินคดีต่อไป