เช้านี้ที่หมอชิต

สามีฉุนขาด ภรรยาหนีไปดูหมอลำซิ่ง คว้าปืนยิงดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดขอนแก่น เกิดเหตุสามีฉุนขาด ไม่พอใจภรรยาแอบหนีไปดูคอนเสิร์ตหมอลำ กลับมามีปากเสียงทะเลาะกัน บันดาลโทสะคว้าปืนยิงเสียชีวิต

ชายอายุ 34 ปีรายนี้ ถูกตำรวจภูธรชุมแพ จังหวัดขอนแก่น คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากเขาตกเป็นผู้ต้องหา ก่อเหตุใช้ปืนยิงภรรยาของตัวเองอายุ 43 ปี เสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงบ่ายวานนี้ (5 ส.ค.) ในบ้านชั้นเดียวหลังหนึ่ง พื้นที่อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น พบร่างภรรยาเจ้าของบ้านถูกยิงเสียชีวิต มีบาดแผลที่แก้มขวาและใต้ขอบตา

ขณะที่ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสามีของเธอเอง โดยหลังก่อเหตุได้ยืนรอมอบตัวกับตำรวจแต่โดยดี ไม่ได้หลบหนีไปไหน พร้อมของกลางปืนขนาด 9 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนรับสารภาพว่า สาเหตุที่ทำเพราะบันดาลโทสะ และไม่พอใจที่ภรรยาแอบหนีไปดูคอนเสิร์ตหมอลำ โดยได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงในบ้าน และถูกภรรยาทุบตี พร้อมกับพูดจาท้าทาย และด้วยความโมโห จึงไปหยิบปืนที่วางอยู่ออกมายิงภรรยาตัวเองดังกล่าว

พ่อของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ลูกสาวเป็นคนขยัน หน้าตาดี เปิดร้านเสริมสวยอยู่ที่บ้าน แต่งงานอยู่กินกับสามีรายนี้ เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา วันเกิดเหตุลูกสาวได้ไปดูคอนเสิร์ตหมอลำภายในหมู่บ้าน กระทั่งช่วงบ่าย สามีขี่รถจักรยานยนต์ไปรับกลับมา และมีเสียงปืนดังขึ้น

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ก่อนคุมตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.ชุมแพ