เช้านี้ที่หมอชิต

นาทีระทึกเจ้าสาวเลบานอน หอบชุดหนีระเบิดครั้งใหญ่ขณะถ่ายพรีเวดดิง

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่างภาพชาวเลบานอนเผยคลิปนาทีระทึก เจ้าสาวหอบชุดสวยวิ่งหนีระเบิดครั้งใหญ่ ขณะถ่ายพรีเวดดิงในวันเกิดเหตุกลางกรุงเบรุต ประเทศเลบานอน    
  
โดยช่วงต้นคลิปเผยให้เห็นว่า หญิงสาวที่แต่งตัวด้วยชุดเจ้าสาว ลายลูกไม้สีขาวสวยงาม กำลังโพสต์ท่าอย่างมีความสุขให้กับกล้อง ก่อนที่เจ้าสาวมีอาการตกใจ รวมถึงชายที่อยู่ในภาพ มองขึ้นไปบนท้องฟ้า เพียงเสี้ยววินาทีก็มีเสียงระเบิดดังขึ้น   

ภายหลังเกิดเหตุระเบิดทั้งช่างภาพ ทีมงานและคู่บ่าวสาวต่างวิ่งหนีเอาชีวิตรอด มีเสียงกระจกแตกดังตามมาหลายครั้ง ก่อนจะปรากฏภาพโต๊ะ เก้าอี้ และกระจกตามตึกสูงที่อยู่ในบริเวณนั้น ถูกแรงระเบิดเสียหาย  

ล่าสุดมีรายงานว่า หญิงสาวคนดังกล่าวที่สวมชุดแต่งงานเป็นแพทย์หญิงคนหนึ่ง โดยจุดที่กำลังถ่ายภาพอยู่ในย่านไซฟี วิลเลจ ในกรุงเบรุต

ขณะที่ช่างภาพผู้ที่นำคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ เปิดเผยว่าตอนแรกเราคิดว่า จุดที่เกิดระเบิดคงอยู่ไกล ไม่น่าจะเป็นอันตรายอะไร จึงยังคงถ่ายรูปกันต่อไป

แต่แล้วเพียงแค่อึดใจเดียว ท้องฟ้ากลับมืดครึ้ม และได้ยินเสียงระเบิดครั้งที่สองดังสนั่นหวั่นไหว และเกิดช็อกเวฟกระแทกจากการระเบิดพุ่งมาถึง ทำให้กระจกอาคารสิ่งของในบริเวณนั้นแตกหักกระจัดกระจายอย่างน่ากลัว

จากคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่ทางออนไลน์ แสดงให้เห็นสภาพความเสียหาย เศษกระจก เศษปูนจากตัวอาคารบ้านเรือน กลายเป็นซากปรักหักพัง ที่ถูกพัดมาตามแรงระเบิด ขณะที่ว่าที่เจ้าบ่าวได้มาประคองพาว่าที่เจ้าสาวรีบไปหาที่กำบัง และโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บร้ายแรง

ขอบคุณภาพจาก : Youtube Mahmoud Nakib