เช้านี้ที่หมอชิต

วัยรุ่นซิ่ง จยย.สาดกระสุนปืนลูกซอง ถล่มบ้านหนุ่มคู่อริ

เช้านี้ที่หมอชิต - กลุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ สาดกระสุนปืนลูกซองถล่มบ้านหนุ่มคู่อริ เคราะห์ดีไม่มีใครเป็นอะไร ตำรวจเร่งแกะรอย ภาพกล้องวงจรปิด ล่าตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี คาดปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว

ตำรวจ สภ.เมืองตรัง ตรวจสอบเหตุคนร้ายกราดยิงใส่บ้านหลังหนึ่ง บริเวณริมถนนวัดนิโครธ อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 22.00 น. วานนี้ (6 ส.ค.) พบเจ้าของบ้านและคนในบ้าน ยืนรอให้ปากคำตำรวจด้วยความตกใจ

โดยพบหลักฐาน ปลอกกระสุนปืนลูกซองสั้น 2 ปลอก ตกอยู่หน้าบ้าน ขณะที่ภายในบ้าน มีร่องรอยกระสุนเจาะฝาผนังเป็นรูหลายแห่ง แถมยังถูกขอบหน้าต่างบุบยุบ กระจกแตกกระจายเสียหาย

จากการสอบถาม ชายอายุ 22 ปี ซึ่งอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นกลุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์มาวนเวียนหน้าบ้านอยู่หลายรอบ พร้อมกับมองเข้ามาในบ้าน จนกระทั่งเวลา 22.00 น. ของเมื่อวานนี้ (6 ส.ค.) วัยรุ่นกลุ่มเดิม ได้ขี่จักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านอีกครั้ง โดยที่เขาได้ตะโกนถามไปว่าจะทำอะไร

จากนั้น กลุ่มวัยรุ่นได้บิดรถหลบหนีไป และย้อนกลับมาก่อเหตุในทันที แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับยืนยันด้วยว่า ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากับใคร

ภายหลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบสวนชายอายุ 22 ปีรายนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คาดว่า อาจเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว ระหว่างกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว โดยจะเร่งแกะรอยภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย