สนามข่าว 7 สี

ปังมาก! เข้ม-มุกดา นำทีมนักแสดงโซ่เวรี ฟิตติงเสื้อผ้า : สนามข่าวบันเทิง

อีกหนึ่งความร้อนแรงแซ่บซี๊ดกระแสปัง ทั้งที่ยังไม่ออนแอร์กับ ละคร "โซ่เวรี" ที่เตรียมลงจอให้ชมกันแล้ว วันนี้พาไปดูบรรยากาศวันลองเสื้อผ้าที่บอกได้คำเดียวว่า...แพงมาก!!

ค่ายนีโน่ บราเดอร์ส จัดใหญ่ จัดเต็ม ตั้งแต่วันลองเสื้อผ้า เพราะผู้จัด "หนิง ปณิตา" ขนมาทั้งตู้ ไม่เป๊ะ ไม่ปัง ไม่ปล่อยผ่าน

เริ่มที่พระเอก "เข้ม หัสวีร์" รับบท ปรินทร์ หล่อ สมาร์ท เป็นที่รู้จักในแวดวงธุรกิจ ใส่สูทเนี๊ยบ หน้าผมจัดเต็ม ดูคมเข้มมีภูมิฐาน
                
ประกบคู่ "มุกดา นรินทร์รักษ์" เรื่องแรก มุกดา มาในบท ปารมิตา ลูกสาวนักธุรกิจชื่อดัง ชีวิตสะดวกสบายสไตล์คุณหนู เสื้อผ้าแบรนด์เนมมายกชุด เครื่องประดับหรูหราเข้ากับคาแรกเตอร์ ท่วงท่าการโพสเห็นใกล้ชิดกันแบบนี้ เบื้องหลังทั้งคู่บอกเลยว่าเขินมาก เพราะนี่เป็นการเจอกันครั้งแรก แต่ได้ผู้จัดมาช่วยแนะนำเลยผ่านฉลุย

ส่วนทางนี้เกิดเป็นรักซับซ้อน "บอส ชนกันต์" รับบท ชนาธิป คาสโนว่าตัวพ่อ ใช้ชีวิตอยู่บนกองเงินกองทอง การแต่งตัวมาในลุคเพลย์บอยหน่อย ๆ ใส่สูทเน้นสี ดูเข้ากับชีวิตที่มีสีสันของคุณเขาจริง ๆ
                
คู่กัดประจำเรื่อง "มิ้นท์ บารมิตา" รับบท กวินา สาวห้าวหน้าตายียวน ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมาก็สวนกลับ ฉบับไม่โกงเหมือนกัน ลุคการแต่งตัวดูทะมัดทะแมงพร้อมลุย แต่ต้องแบรนด์เนมทั้งตัวนะ เพราะรวยไม่ไหวแล้ว

"กุ๊กกิ๊ก กชกร" รับบท นภาสิริ เห็นลุคนี้แล้วถึงกับเอามือทาบอก! พลิกคาแรกเตอร์มาร้ายสุดแบบไม่มีอะไรกั้น ในเรื่องเป็นถึงซูเปอร์สตาร์ เสื้อผ้าทุกชุดเลยเน้นความเซ็กซี่ ต้องเลือกหน่อยล่ะว่าจะเปิดหน้าหรือเปิดหลัง แต่บอกเลยว่าจัดจ้านในย่านนี้ที่สุดเลย

อีก 2 ตัวละครสีสันที่ขาดไม่ได้ "ป่าน คมกฤษณ์" นักธุรกิจรุ่นใหม่ดีกรีระดับดอกเตอร์ ผู้ชายเจ้าสำอาง สะอาด หล่อเนี๊ยบ มีรสนิยมที่ไม่มีใครคาดเดาได้
              
ส่วน "คิมม่อน วโรดม" ร่วมงานกับช่อง 7HD เป็นเรื่องแรก แถมยังเป็นตัวจริงเรื่องแฟชั่น เสื้อผ้าหน้าผมสไตล์อปป้าเอามาก ๆ

ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ แอมป์ พีรวัส, บิ๊ก ศรุต, กีต้าร์ ศิริพิชญ์ และอีกหลายคน รวมถึง น้องณิริน ปณิริน ลูกสาวของผู้จัด ก็มาร่วมสร้างสีสันในเรื่องนี้ด้วย

อีกหนึ่งผลงานสุดความตั้งใจของหนิง ปณิตา และค่ายนีโน่ บราเดอร์ส ที่ลงแรงกายแรงใจทั้งหมด เพื่อผลิตผลงานดี ๆ ให้แฟนละครช่อง 7HD ได้รับชมแบบเต็มอรรถรส

โซ่เวรี เข้มข้น ครบทุกรสชาติ อย่าพลาดชม เร็ว ๆ นี้