7HD ร้อนออนไลน์

ผัวหึงโหดใช้ด้ามปืนฟาดหัวเมีย ก่อนถูกปืนลั่นใส่ตัวเสียชีวิต

เกิดเหตุผัวหึงโหด หวั่นเมียปันใจให้กับคนใหม่ จึงเกิดการทะเลาะ แล้วใช้ด้ามอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ฟาดหัวเมีย จนศีรษะแตก ก่อนเมียตัดสินใจสู้ผลักผู้ตายจนล้ม วิ่งหนีเอาตัวรอด ส่วนผู้ตายล้มลงปืนลั่นใส่ตัวเองยังแต่ยังมีสติคว้าปืนเดินตามภรรยาออกมาฟลุบขาดใจตายหน้าบ้าน
             
วันนี้ (7 ส.ค. 63) ร.ต.อ.สังเวียน  เอี่ยมโซ้  รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.แก่งโสภา จ.พิษณุโลก รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงชีวิต ที่บริเวณบ้านเลขที่  6/4 หมู่  15 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤชกนก ด่านอุดม ผกก.สภ.แก่งโสภา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา

ที่เกิดเหตุพบศพนายบุญเปล่ง จันทร์สามเรือน อายุ 43 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย ทะลุด้านหลัง นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ทับอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ อยู่บริเวณบันใดหน้าบ้านหลังดังกล่าว และห่างออกไปเล็กน้อยพบนางกานดา กัลยา อายุ 33 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต อยู่ภายในบ้านของเพื่อนบ้าน สภาพที่ศีรษะถูกของแข็งฟาดจนได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวมาทำการสอบสวน
           
จากการสอบสวนนางกานดา  ภรรยาผู้เสียชีวิต เผยว่า ตนกับสามี มักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง เนื่องจากสามีหึงหวงคิดว่าตนเองจะมีชายคนใหม่ มาหลายครั้งแล้ว ก่อนเกิดเหตุตนไปส่งลูกที่โรงเรียน ส่วนสามี ไม่ได้ออกไปทำงาน หลังจากตนกลับเข้าบ้าน ก็ถูกสามีชวนทะเลาะเรื่องที่หาว่าตนจะปันใจให้ชายอื่น จนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่สามีจะนำอาวุธปืนออกมาข่มขู่ และใช้ด้ามปืนฟาดที่ศีรษะตน 1 ครั้ง จนได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก

ต่อมาขณะตนพยายามลุกขึ้นและผลักผลักตัวสามีออกและวิ่งหนี ซึ่งเป็นช่วงจังหวะเดียวกับที่นายบุญเปล่งพยายามจะวิ่งตามจึงหกล้มจนปืนลั่นใส่ตัวเอง เนื่องจากหันกระบอกปืนมาที่ลำตัว ส่วนตนเองพยายามวิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอด ก็ได้ยินอาวุธปืนดังขึ้น  1 นัด แต่ตนก็ไม่ได้หันไปดูสามี  ซึ่งเชื่อว่าหลังปืนลั่นใส่แล้ว สามีน่าจะถือปืนกระบอกดังกล่าวเดินออกมาจากบ้าน แต่ก็ทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว จึงล้มลงที่หน้าบ้านแล้วเสียชีวิต หลังจากนั้นตนจึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบทันที

ด้านนางนิตยา กัลยา พี่สาวของนางกานดา ให้การว่า นายบุญเปล่ง ผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นน้องเขยชอบหึงหวงน้องสาวของตนเองเป็นประจำ โดยน้องสาวไปคุยกับผู้อื่นไม่ได้เลย กลับบ้านมาต้องทะเลาะกัน จนในวันนี้น้องสาวของตนเอง กลับจากไปส่งลูกที่โรงเรียน และกลับเข้าบ้านก็มีปัญหากันอย่างรุนแรง สุดท้ายก็เป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบรอยเขม่าดินปืน ที่บริเวณศีรษะ และที่นิ้วมือของนางกานดา อีกครั้ง และจะทำการสืบสวนสอบสวนนางกานดา และเพื่อนบ้านอย่างระเอียด พร้อมส่งศพผู้ตายไปทำการชันสูตร เพื่อหาวิถีกระสุน ก่อนที่จะส่งมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป