สนามข่าว 7 สี

ภาพเป็นข่าว : พ่อตาแฟนหงส์แดง ยกลูกสาวให้ลูกเขยแฟนผีแดง

ข่าวฉลองแชมป์ลิเวอร์พูล มาดูงานนี้จะออกมายังไง เมื่อพ่อตาแฟนหงส์แดง ส่วนลูกเขยแฟนผีแดง จะมาขอลูกสาวพ่อตาเลยมีข้อแม้ ต้องจัดงานฉลลองแชมป์ในงานแต่งลูกสาวด้วย บรรยากาศเลยออกมาชื่นมื่นแบบนี้

เป็นงานแต่งงานที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนหงส์แดง และแฟนผีแดงไม่น้อย เพราะจัดงานแต่งงานในรูปแบบฉลองแชมป์ลิเวอร์พูล โดยทางพ่อตาได้ยกลูกสาวตนเองให้กับลูกเขย แต่มีข้อแม้จะต้องจัดงานฉลองแชมป์ลิเวอร์พูลให้ จนมีการนำภาพไปลงในสื่อสังคมออนไลน์

งานแต่งไปแล้ว เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นงานแต่งงานของลูกสาวระหว่าง นายนิทัศน์ เจ้าบ่าว ลูกเขย และ นางสาวนิรมล ลูกสาว ซึ่งเมื่อช่วงเช้า เวลา 09.00 น. ได้มีการแห่ขันหมากอย่างคึกคัก

ที่แปลกตาคือบริเวณปากทางเข้าบ้านงานและรอบบริเวณที่จัดงาน ไม่ค่อยมีรูปภาพเจ้าบ่าวเจ้าสาวเท่าไหร่ แต่เป็นรูปภาพนักฟุตบอลทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล สโมสรชื่อดังประเทศอังกฤษ ที่เพิ่งได้แชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยเฉพาะแฟนคลับในประเทศไทย เป็นสาวกทีมนี้อยู่เป็นจำนวนมาก ต่างร่วมฉลองแชมป์อย่างสนุกสนาน

พ่อของเจ้าสาว เปิดเผยอีกว่า เป็นแฟนคลับหงส์แดงมากันนานเกือบจะชั่วชีวิต แม้จะรอคอยถ้วยแชมป์มานานร่วม 30 ปี แต่สุดท้ายปีนี้ เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ไม่ทำให้ผิดหวัง ได้ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก ซึ่งตนเองได้ตั้งใจไว้ว่าจะจัดงานฉลองแชมป์ก่อนหน้านี้อยู่แล้ว

ส่วนลูกสาวก็จะแต่งงานในช่วงเดียวกัน แต่ก็ต้องมาชะงักเพราะมีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงต้องยกเลิกไป พอรัฐบาลประกาศคลายล็อกเลยจัดงานแต่งให้ลูกสาว พร้อม ๆ กับฉลองแชมป์ไปด้วยเลย

สุดท้ายลูกเขยต้องยอมอ่อนข้อให้จัดงานฉลองแชมป์ และคนที่มาร่วมงานต่างสวมเสื้อหงส์แดงมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก สร้างความสุขให้แก่พ่อตา เพื่อน และคนในหมู่บ้านกันอย่างมีความสุข