เช้านี้ที่หมอชิต

วัยรุ่นตีกัน ก่อนชักปืนออกมายิงในร้านเหล้า ย่านสุขสวัสดิ์ บาดเจ็บ 3 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุวัยรุ่นตีกัน แล้วชักปืนออกมายิงในร้านเหล้า ย่านสุขสวัสดิ์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ตรวจพบทั้งมีด ขวาน และปืนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

ตำรวจ สน.บางมด เข้าตรวจสอบที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งในตลาดอินดี้ ถนนสุขสวัสดิ์ เขตจอมทอง กรุงเทพฯ เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 8 สิงหาคม บริเวณชั้นสองของร้าน พบกองเลือดขนาดใหญ่ที่พื้น และพบวัยรุ่นที่เข้ามาเที่ยวจำนวนมาก ในที่เกิดเหตุยังพบมีด ขวาน และปืนตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้บาดเจ็บมีทั้งหมด 3 คน เป็นชายอายุ 36 ปี ถูกยิงที่ขา บริเวณเอว ศีรษะ และใบหน้าถูกตีด้วยของแข็ง ส่วนชายอีก 1 คน ถูกฟันบริเวณท้อง และมีหญิงอายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวทั้งหมดส่งโรงพยาบาล

ภรรยาของชายอายุ 36 ปี หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเธอ และสามี มาร่วมงานวันเกิดของน้อง โดยนั่งอยู่ที่โต๊ะยาวด้านล่าง ซึ่งไม่ได้ทะเลาะ หรือมีเรื่องกับใคร จากนั้นสามีและน้องได้เดินขึ้นไปที่ชั้นสองบอกว่าจะไปทักทายเพื่อน สักพักก็ได้ยินเสียงขวดแก้ว และเสียงปืนดังขึ้น เมื่อรีบไปดูก็พบว่าสามีถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บแล้ว

เธอบอกด้วยว่า เมื่อขึ้นไปที่ชั้นสองพร้อมตำรวจ ก็พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก ยืนยันว่าไม่รู้จักใครในนั้น และไม่เคยมีเรื่องอะไรกัน หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับคนที่ทำร้ายสามีของเธอ และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ด้านตำรวจ สน.บางมด ได้คุมตัวกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 20 คน และพยานในที่เกิดเหตุไปสอบปากคำ หากพบว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บต้องรอให้อาการดีขึ้นก่อนจึงจะสอบถามถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นอีกครั้ง