เช้านี้ที่หมอชิต

แจ้งจับเด็กปั๊มสุดแสบ เชิดเงินเติมน้ำมันเกือบ 4 แสนบาท หลบหนี

เช้านี้ที่หมอชิต - แจ้งจับเด็กปั๊มสุดแสบ เชิดเงินเติมน้ำมัน 300,000 กว่าบาท ที่นำไปฝากธนาคาร หลบหนีพร้อมจักรยานยนต์ของผู้จัดการปั๊ม ที่ขี่ออกไปแล้ว ไม่กลับมาทำงาน

กล้องวงจรปิดจับภาพ นายสุเมธร์ ศรีเหรัญ อายุ 23 ปี พนักงานปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ เดินเข้ามาหยิบกระเป๋าเงินในโต๊ะผู้จัดการปั๊ม ซึ่งภายในมีเงินของบริษัท รวม 358,839 บาท ที่จะต้องนำไปฝากธนาคาร เดินออกมาที่รถจักรยานยนต์ และขี่ออกไปในช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ (10 ส.ค.) จากนั้นก็ไม่กลับมาทำงานอีกเลย

กระทั่งต่อมาเมื่อช่วงค่ำวันเดียวกัน นางสาวอังศวีร์ ไพศาลโชติสกุล อายุ 46 ปี กรรมการบริหารห้างหุ้นส่วนจำกัด เดอะวันปิโตรเลียม สาขาพัทยาใต้ ได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าวเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ให้ดำเนินดคีกับนายสุเมธร์พนักงานปั๊มน้ำมันดังกล่าว ที่เชิดเงินทั้งหมดพร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ของผู้จัดการปั๊ม คันที่ขี่ออกไปแล้วหลบหนีอย่างหน้าตาเฉย เป็นรถยี่ห้อฮอนด้า สีขาว หมวดป้ายทะเบียน งพค 527-ชลบุรี และทิ้งรถจักรยานยนต์ของตัวเอง จอดไว้ในปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ โดยเธอเองบอกด้วยว่าปกติแล้วผู้จัดการปั๊มจะมีหน้าที่นำเงินค่าเติมน้ำมันไปเข้าบัญชีธนาคารของบริษัทเป็นประจำทุกวัน

แต่วันเกิดเหตุ ผู้จัดการปั๊มน้ำมันบอกว่า ขี่รถไม่ไหว จึงมอบหมายให้นายสุเมธร์ ทำหน้าที่นำเงินไปฝากธนาคารแทน ขณะที่ล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่สืบสวนแกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิดในจุดต่าง ๆ ที่คนร้ายใช้หลบหนี พร้อมเร่งล่าติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย