ข่าวละคร รายการบันเทิง

สดๆ บทไม่มี ตีสนิท ชวนแก๊งมาสเตอร์เชฟฯ ฉลองแชมป์ให้ เป่าเป้

สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท” สัปดาห์นี้ พิธีกร นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค ชวน 6 เชฟฝีมือดี ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย ไปกินชาบูในบรรยากาศสวนผัก เพื่อฉลองให้กับแชมป์คนล่าสุด เป่าเป้ เจสสิก้า หวัง โดยมีแก๊งเพื่อน เควส-ชานิน จีมะ, ลูกเกด-รภัสสา ศิริเลิศโสภณ, จ๋า-น้ำทิพย์ ภูศรี, กอล์ฟ-สัญญา ธาดาธนวงศ์ และ ลัท-นลัท จิรวีรกูล มาร่วมวงเล่าถึงความประทับใจที่มีให้กัน ก่อนจะชวนทั้ง 6 คน เล่นเกมสนุก ๆ กระชับความสัมพันธ์

เท่านั้นยังไม่พอ นิวหนวด ขอเติมความหวานชวน เป่าเป้-เควส-จ๋า-กอล์ฟ-ลัท ไปกินน้ำแข็งใสกันต่อที่ร้านบ้านขนม ของ ลูกเกด และนั่งเม้าท์กันต่อถึงเบื้องหลังความสนุกระหว่างถ่ายทำรายการ รับรองแฟน ๆ ต้องอมยิ้มไปกับความน่ารักของทั้ง 6 เชฟแน่นอน

ติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ ได้ในรายการ “สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท” วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 23.40 น. เป็นต้นไป ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv