7 สีช่วยชาวบ้าน

ร้องเรียนทางแฟนเพจ Ch7HD Social Care : ผู้รับเหมาไม่กลบหลุม รถสัญจรลำบาก ซ.นาคนิวาส 48 กทม.

ชาวชุมชนซอยนาคนิวาส 48 เขตลาดพร้าว ร้องเรียนมายัง Ch7HD Social Care ว่าผู้รับเหมาขุดวางท่อระบายน้ำ ไม่เข้ามาดำเนินการกลบหลุมให้เรียบร้อย เป็นอุปสรรคในการสัญจรไปมา

บริเวณปากซอยนาคนิวาส 48 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ได้มีการขุดวางท่อระบายน้ำมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันยังดำเนินการก่อสร้างไม่เสร็จสักที แล้วทางการประปาก็มาทำท่อประปา และขุดเจาะถนนเพิ่มขึ้นอีก จนทำให้คนในซอยเดินทางสัญจรกันลำบาก ยิ่งช่วงนี้มีฝนตกประจำ ทำให้เกิดน้ำท่วมขังติดต่อกัน 3-4 วัน ถนนเป็นหลุม เป็นบ่อโคลน เคยมีคนขี่รถจักรยานยนต์ล้มบาดเจ็บไปหลายรายแล้ว รถยนต์บางคันขับเบี่ยงเลนจนไปชนกับท่อระบายน้ำที่ตั้งริมทาง จนได้รับความเสียหาย

จังหวัดพิษณุโลก บริเวณทางแยกบ้านแยง-นครไทย กำลังมีโครงการก่อสร้างขยายถนน แต่ดูเหมือนว่าหน่วยงานราชการต่าง ๆ จะไม่ได้ประสานงานกัน การก่อสร้างไม่คืบหน้า จะตัดต้นไม้ หรือจะย้ายต้นไม้ ก็ไม่ทำเสียที ซึ่งขณะนี้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน ร้านรวงริมทางเปิดค้าขายไม่ได้ ชาวบ้านอย่างเรา ๆ ก็เดือดร้อนไปตาม ๆ กัน ฝากตรวจสอบกันด้วย จุดที่ว่านี้อยู่หน้าสำนักงานป่าไม้ ถนนบ้านแยง-นครไทย ตำบลหนองกะท้าว อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก