ประเด็นเด็ด 7 สี

ชายหึงโหดใช้มีดฟันคอเพื่อนบ้านดับ 2 ศพ ก่อนยิงตัวตายตาม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายหึงโหดใช้มีดฟันคอเพื่อนบ้านเสียชีวิต 2 ศพ ก่อนใช้ปืนยิงตัวตายตาม สาเหตุเกิดจากหึงหวงที่เพื่อนบ้านมักเข้ามาพูดคุยกับภรรยา

ตำรวจ สภ.สังขละบุรี เดินทางเข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายที่บ้านไล่โว่-สาละวะ ซึ่งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก พื้นที่ตำบลไล่โว่ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

ที่เกิดเหตุบนถนนคอนกรีตกลางหมู่บ้าน พบศพนายชาตรี สังขฐิติ อายุ 47 ปี มีแผลถูกฟันด้วยของมีคมจากต้นคอขวาเฉียงลงไปไหล่ซ้าย จนคอหวิดขาด ห่างออกมาประมาณ 150 เมตร ที่บ้านอีกหลัง พบศพนายชำนิ แก้วชลาลัย อายุ 62 ปี เสียชีวิตอยู่บนพื้น มีแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ 3 แผล

ห่างออกไป 15 เมตร พบศพนายพอทุ่ง อายุ 54 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพมีแผลถูกยิงที่ปาก มีคราบเขม่าดินปืนเต็มปาก คาดว่าเกิดจากนายพอทุ่งฆ่าตัวตายด้วยการใช้ปืนยิงกรอกปากตัวเอง ในมือถือปืนแก๊ปเอาไว้แน่น และพบมีดพร้าตกอยู่ใกล้ ๆ กัน

ภรรยาของนายพอทุ่ง ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเย็นวานนี้ (10 ส.ค.) สามีบอกว่าจะไปตกปลา ก่อนเดินไปที่บ้านนายชำนิ ซึ่งเป็นทางลงไปลำห้วยท้ายหมู่บ้าน จู่ ๆ สามีก็เดินถือปืนกลับมาพูดจาวกวน สรุปใจความได้ว่าฟันนายชาตรีและนายชำนิตายสมใจแล้ว ไม่ต้องห่วงว่าจะถูกตำรวจจับ เพราะจะแก้ปัญหาเอง เธอจึงวิ่งไปที่บ้านนายชำนิ เพื่อดูว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นที่บ้าน 1 นัด กลับมาก็พบว่าสามีฆ่าตัวตายแล้ว

ลูกเขยของนายชำนิ เปิดเผยว่า จู่ ๆ นายพอทุ่งเดินขึ้นมาบนบ้าน ใช้มีดฟันพ่อตาจนตกจากบ้าน ท่ามกลางความตกใจและเสียงกรีดร้องของคนบนบ้าน

สอบสวนพยานทราบว่า นายพอทุ่งเป็นคนหึงหวงภรรยามาก เวลาภรรยาไปไหนก็จะตามไปด้วยเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ตอนตกปลาก็ตามไปเฝ้า ก่อนหน้านี้นายพอทุ่งเคยเปรยกับเพื่อนสนิทว่า จะต้องฟันนายชำนิให้ได้ เพราะไม่พอใจที่ชอบมาสนิทกับภรรยา แม้จะเคยเตือนแล้วก็ตาม ส่วนนายชาตรีนั้นเมื่อ 1-2 วันก่อน นายพอทุ่งเห็นยืนคุยกับภรรยาที่ท้ายหมู่บ้าน จึงเกิดความหึงหวง เลยก่อเหตุขึ้น