เจาะประเด็นข่าวค่ำ

เปิดนาทีระทึก! ไล่สกัดจับสาวขับเบนซ์ป้ายแดงพุ่งชนดะรถประชาชน ตำรวจ

เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ประชาชนพยายามช่วยกันสกัดจับหญิงสาวคนหนึ่งที่ขับรถเบนซ์หลังก่อเหตุขับรถเฉี่ยวชนรถผู้เสียหายที่ขับรถอยู่บนถนนก่อนหลบหนีไป ซึ่งระหว่างหลบหนียังขับรถไล่ชนรถยนต์หลายคันรวมถึงรถจักรยานยนต์ของตำรวจที่เข้าระงับเหตุด้วย

หญิงสาวที่ขับรถเบนซ์ยังไม่ยอมหยุดขับรถหลบหนีต่อไปโดยมีประชาชนและตำรวจขับรถไล่ตามไปจนกระทั่งถึงบริเวณห้าแยกลาดพร้าว ขณะนั้นมีกล้องติดหน้ารถยนต์ของผู้ใช้ถนนบริเวณห้าแยกลาดพร้าว บันทึกเอาไว้ได้เป็นภาพขณะที่หญิงสาวขับรถเบนซ์พุ่งชนท้ายรถผู้เสียหายที่จอดติดไฟแดงอยู่บริเวณดังกล่าวโดยรถเบนซ์คันนี้พุ่งชนท้ายอย่างแรงจนรถคันที่ถูกชนกระเด็นไปด้านหน้าก่อนที่คนขับรถเบนซ์จะขับรถหลบหนีไป ซึ่งจะสังเกตเห็นว่าขณะนั้นมีรถของเจ้าหน้าที่กู้ภัย พลเมืองดีและตำรวจขับไล่ตามรถคันที่ก่อเหตุมาตามทาง

ผู้เสียหายบอกว่าขณะที่เธอจอดติดไฟแดงอยู่ จู่ๆ ก็มีรถพุ่งชนท้ายรถของเธออย่างแรงก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งเธอไม่ทันสังเกตว่าก่อนเกิดเหตุมีการไล่ตามรถอยู่บนถนนจนกระทั่งเกิดเหตุ จึงเห็นว่ามีรถจักรยานยนต์พยายามขับไล่ตามรถคันนี้

แต่สุดท้ายหญิงสาวก็จนมุมขับรถไปจอดอยู่ที่ถนนทางเข้าเตาปูนแมนชั่น บริเวณหน้าบ้านพักของ นายชัชวาลล์ คงอุดม นักการเมืองและนักธุรกิจ กระทั่งนายชัชวาลล์ ออกมาช่วยเจรจาเกลี้ยกล่อม ผู้ก่อเหตุจึงยอมลงจากรถ ตำรวจจึงคุมตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุพบว่าหญิงสาวขับรถเบนซ์ ก่อเหตุขับรถชนรถยนต์ของประชาชนแล้วหลบหนีตั้งแต่บริเวณแยกแคราย มุ่งหน้าไปยังถนนวิภาวดีรังสิต และขับวนเข้าถนนพหลโยธิน มาจนถึงห้าแยกลาดพร้าว ก่อนจะขับหลบหนีไปจนถึงพื้นที่เตาปูน 

เบื้องต้นตำรวจได้เชิญตัวผู้เสียหายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาสอบปากคำตลอดช่วงบ่ายที่ผ่านมา เพื่อรวบรวมข้อมูลทั้งหมดแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ โดยพบว่ามีทั้งผู้ที่ทรัพย์สินเสียหายและได้รับบาดเจ็บ จึงอาจจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มในส่วนนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง