เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ชัช เตาปูน เปิดใจปมหญิงเมาขับเบนซ์ชนรถชาวบ้าน ยันไม่รู้จักส่วนตัว

นายชัชวาลล์ คงอุดม หนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์ หญิงอายุ 37 ปี ขับรถเบนซ์ แหกด่านตรวจก่อนชนรถของประชาชนที่อยู่บนท้องถนนได้รับความเสียหายหลายคัน

โดยนายชัชวาล เปิดเผยว่าขณะนั้นกำลังคุยธุระอยู่ในบ้านพัก ภายในตรอกข้าวสาร ย่านเตาปูน เวลาประมาณ 22.00 น.เศษได้ยินเสียงดังหน้าบ้าน คล้ายคนทะเลาะกัน สักพักจึงออกไปดู พบรถเบนซ์ สีดำ สภาพด้านหน้าเฉี่ยวชนจนพังยับเยิน กระจกด้านหลังถูกทุบจนแตกเสียหาย อยู่บริเวณหน้าบ้าน ซึ่งมีกลุ่มคนจำนวนมากขี่รถจักรยานยนต์ขี่ตามหลังมา โดยใช้หมวกกันน็อก พยายามทุบรถ เพื่อให้คนขับลงมาจากรถ

ตัวเองในฐานะเจ้าของบ้านจึงเข้าไปช่วยเจรจา เมื่อเปิดประตูรถยนต์ดังกล่าวพบหญิงอายุ 37 ปี สวมชุดเดรสสีฟ้า มีแผลแตกบริเวณคิ้วขวา อยู่ในสภาพเมาสุรา จึงพยายามเข้าช่วยเกลี้ยกล่อม โดยบอกว่า ให้หยุดขับรถหลบหนี

ต่อมาทราบว่าหญิงคนนี้พยายามขับรถมาหาพ่อ ที่อาศัยอยู่ใน เตาปูน แมนชั่น ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยดังกล่าว จึงพยายามติดต่อเพื่อพูดคุยกับพ่อของเธอ จากการพูดคุยกับพ่อของเธอ ทราบว่าเธอมีอาการเครียด เพราะถูกโกงเงินจากการทำธุรกิจเสียหายนับล้านบาท

ยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับทางครอบครัวของผู้ก่อเหตุ เป็นเพียงพลเมืองดี ที่ออกมาเห็นเหตุการณ์ซึ่งมาเกิดบริเวณหน้าบ้านของตัวเองเท่านั้น

ขณะที่ชาวชุมชนตรอกข้าวสาร เล่าว่าขณะเกิดเหตุ เห็นรถเบนซ์คันดังกล่าวขับข้ามสะพานเข้ามาในซอยอย่างรวดเร็ว ก่อนวนเข้าไปภายในซอย จากนั้นไม่นานได้ขับวนกลับเข้ามาอีกครั้ง โดยมีกลุ่มรถจักรยานยนต์นับ 10 คันขี่ตามเข้ามา ก่อนที่รถเบนซ์จะถูกขวางไว้ จนไปต่อไม่ได้ แล้วถูกคนขี่รถจักรยานยนต์ที่ตามมา ใช้หมวกกันน็อกทุบกระจก

ส่วนข้อมูลที่ว่า พ่อของหญิงคนดังกล่าวพักอยู่ที่ เตาปูน แมนชั่น ทีมข่าวพยายามตรวจสอบ หลายคนยืนยันว่า ยังไม่เคยเห็นรถเบนซ์คันดังกล่าวขับมาที่แมนชั่นแห่งนี้ และจนถึงขณะนี้ ยังไม่สามารถติดต่อพ่อของหญิงผู้ก่อเหตุได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง