ข่าวละคร รายการบันเทิง

สา เขิน แฟนคลับอวย เป็นนางร้ายตัวแม่ ช่อง 7HD

เล่นละครกี่เรื่อง ก็ร้ายจัดอินเนอร์แรงสมบทบาทขยี้ใจแฟนๆ ทุกที จนแฟนละครยกให้เป็นนางร้ายเลือดใหม่ของช่อง 7HD สำหรับสาวสวยหุ่นดี สา-อนิสา นูกราฮา เจ้าของตำแหน่ง ไทยซูเปอร์โมเดล 2010 และล่าสุดก็สวมบท ปนิตา ในละคร พรหมพิศวาส ฟาดฟันนางเอกไม่ยั้ง จนแม่ค้าแผงทุเรียนหลายตลาดคันไม้คันมือถ้วนหน้า บอกว่าถ้านึกถึงนางร้ายเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7HD ในตอนนี้ หนึ่งในนั้นต้องมี “สา-อนิสา” นี่ล่ะ

“ขอบคุณแฟนละครของ ช่อง 7HD ทุกคนมากนะคะ ที่ติดตามและชอบบทบาทต่างๆ ที่สาแสดง เห็นในละครดูร้ายๆ แต่ตัวจริงไม่ร้ายนะคะ เจอกันทักได้ค่า ถ้าถามว่าตั้งแต่รับบทร้ายมา ชอบบทร้ายเรื่องไหนมากที่สุด จริงๆ มันบอกไม่ได้ค่ะ เพราะสาสนุกกับการแสดงทุกเรื่อง แต่ถ้าต้องตอบในมุมของสา สาชอบเรื่อง กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ และเรื่อง พรหมพิศวาส เพราะเป็นนางร้ายที่ได้แต่งตัวสวยมาก ด้วยความที่นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว สาก็เป็นนางแบบด้วย พอได้แต่งตัวสวยๆ ก็เลยชอบค่ะ (ยิ้ม) สำหรับเรื่องล่าสุด พรหมพิศวาส ตอนท้ายๆ จะมีเรื่องความรักของ ปนิตา ที่สาแสดงให้แฟนละครได้ลุ้นกันว่าจะร้ายไปสุดทาง หรือมีคนมากำราบความร้ายให้ได้ฟินกัน ถ้าอยากรู้ต้องติดตามไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ”

ติดตามชมละคร “พรหมพิศวาส”  ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD