เจาะประเด็นข่าวค่ำ

สาวขับเบนซ์ไล่ชน ตร.-ปชช. เจรจารับผิดชอบคู่กรณี พร้อมเตรียมแจ้งความคนทำร้ายร่างกาย

เป็นคลิปเหตุการณ์หญิงสาวเมาแล้วขับรถเบนซ์ ป้ายแดง ชนรถของประชาชน และตำรวจแล้วพยายามขับหลบหนี ทำให้ผู้เสียหายและพลเมืองดีช่วยกันติดตามไล่ล่าระทึกกลางกรุงนานกว่า 1 ชั่วโมง เหตุเกิดขึ้นช่วง 23.30 น. วันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา

หลังจากที่ถูกตำรวจ สน.ประชาชื่น ควบคุมตัวและตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย พบว่าสูงถึง 257 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงถูกข้อกล่าวหา เมาแล้วขับ, ชนแล้วหนี, ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหาย และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน 

ค่ำวานนี้ (13 ส.ค.) นางสาววิชุดา  วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาพร้อมสามี ได้เดินทางไปที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อเจรจารับผิดชอบค่าเสียหายให้กับคู่กรณีที่เธอขับรถชน คือ นายสุชาติ มหาดไทย เจ้าของรถกระบะ ถูกชนบริเวณแยกแคราย จังหวัดนนทบุรี และ นายประศาสน์ คุ้มประวัติ เจ้าของรถเก๋ง

นางสาววิชุดา ได้ยกมือไหว้ขอโทษคู่กรณีทั้ง 2 คน พร้อมยอมรับผิดชอบทุกอย่าง และขอโทษสังคม อีกครั้งกับการกระทำดังกล่าวที่เกิดขึ้น  

ส่วนกรณีที่นางสาววิชุดถูกทำร้ายร่างกาย จนคิ้วแตก และมีรอยช้ำตามตัว สามีของเธอระบุว่า หากผู้ก่อเหตุยอมติดต่อมาเจรจาขอโทษ ก็พร้อมให้อภัย แต่หากเพิกเฉยก็จะเตรียมแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด เพราะภรรยาของเขาทำผิดก็ยังยอมรับผิด

เบื้องต้นตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ แจ้งข้อหากับนางสาววิชุดา คือ ขับขี่รถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย ขับรถหลบหนี ไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือ และขับรถในขณะมึนเมาสุรา ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขอบคุณภาพ Facebook : Tee Shospeed