7HD ร้อนออนไลน์

สาวสุดเซ็ง ฝูงสุนัขจรจัดรุมกัดรถ เสี่ยหายหลักหมื่น

จากกรณีผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Bankz Constantin ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ขอโทษนะคับ มีใครพอจะรู้ไหมคับ ว่า กล้องตามทาง เเถวท้ายซอยต้นมะพร้าว #ตรงตึกที่ผมวงสีแดง ที่มันสาดเข้าไปในซอย พอมีบ้างไหมคับ ที่ตอนนี้เป็น 7-11 ไปเเล้ว เผื่อที่ 7-11 ไม่มี พอดีรถโดนใครไม่รู้เอาอะไร มาจิ้ม ตรงซุ้มล้อเละไปหมด เลยอยากหาตัวคนทำ"

ด้าน น.ส.ประภาวี นิลศิริ อายุ 23 ปี แฟนสาวของผู้โพสต์ ซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าวเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของวันที่ 6 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา เวลา 02.18 น. ใน ซอยสุขาประชาสรรค์ 2 ซอย15 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งในตอนแรกที่ยังไม่ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดมา ตนได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด ไว้แล้ว

โดยเมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 ส.ค. 63 หลังเลิกงาน ตนได้นำรถมาจอดตรงจุดเกิดเหตุ หลังจากนั้นได้เดินเข้าบ้านเนื่องจากเป็นซอยแคบ รถยนต์ไม่สามารถขับเข้าไปได้ ต่อมาในเช้าวันที่ 6 ส.ค. 63 ตนออกมาที่รถเพื่อจะขับไปทำงาน ก็พบว่ารถของตน มีร่องรอยคล้ายถูกของแหลมคมทิ่มแทงเป็นรูพรุนจำนวนมาก บริเวณซุ้มล้อรถข้างขวา ซึ่งไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุไว้ที่โรงพัก จากนั้นจึงได้เดินทางไปขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจากเทศบาลนครปากเกร็ด จึงพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นฝูงสุนัขจรจัดจำนวน 4 ตัว พอเห็นแบบนั้นตนตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่าจะกลายเป็นฝูงสุนัขจรจัด แบบนี้ก็ไม่รู้ว่าจะไปเรียกร้องค่าความเสียหายจากใคร เพราะประกันรถยนต์ที่ทำไว้ก็ไม่ครอบคุมเนื่องจากเป็นประกันประเภท 2 เท่า จะจ่ายเฉพาะกรณีรถกับรถด้วยกัน ในเบื้องต้นตนประเมินค่าเสียหายไว้ประมาณ 10,000 บาท

น.ส.ประภาวี กล่าวอีกว่า ตนอยากให้ทางเทศบาลเข้ามาดูแลเรื่องสุนัขจรจัดในจุดนี้ด้วย เพราะหลังเกิดเหตุไม่มีคนออกมารับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้นให้กับตนเลย ทำให้ตนต้องมาจ่ายค่าซ่อมเองแบบนี้ แถวนี้มีสุนัขจรจัดเยอะมาก เนื่องจากมีคนให้อาหาร อยากฝากบอกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาดูแลสุนัขจรจัดเหล่านี้ ก่อนจะไปสร้างความเสียหายให้กับประชาชน ซึ่งหลังเกิดเหตุ ตนไม่กล้าจอดตรงจุดนี้อีก ต้องย้ายไปจอดที่อื่น ที่ไฟสว่างและคนผ่านไปมา ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบว่าเพราะอะไรสุนัขเหล่านั้นจึงมารุมกัดรถคันนี้ อาจจะเห็นสัตว์อื่นในรถหรือเปล่าไม่แน่ใจ ยอมรับว่าเห็นสภาพรถในตอนแรก โกรธมากอยากจะตัดสินใจใช้วิธีเด็ดขาดแต่ก็ทำไม่ลง และครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะครั้งแรกเคยเจอตะกรุยรถจนเป็นรอยมาก่อนแล้ว แต่สามารถขัดออกก็เลยไม่คิดอะไร แต่ครั้งนี้มันมากไปจริงๆ
 
เบื้องต้น ผู้เสียหายจะเดินทางเข้าประสานกับเทศบาลนครปากเกร็ด เพื่อให้หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบเรื่องสุนัขจรจัดเข้ามาดูแลตรงจุดนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุกับรถยนต์ของตนหรือรถยนต์ของประชาชนอื่นอีก