7HD ร้อนออนไลน์

ใหญ่คับซอย หนุ่มซิ่งจยย. เจอรถจอดขวาง บีบแตรลั่น-สั่งถอย

จากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการโพสต์คลิปชายสวมเสื้อสีดำคล้ายกับคนเมาสุรา ขับรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว กดแตรเสียงดังรบกวนชาวบ้านทั้งซอย และได้มาจอดนิ่งที่หน้ารถยนต์กระบะ ซึ่งได้จอดเพื่อนำของขึ้นรถ โดยใช้เวลาประมาณ 2 นาที แต่ชายเสื้อดำคนดังกล่าว กลับไม่พอใจและได้ตะโกนเสียงดังว่า "ถอยเปล่า ถอยดิ" พร้อมกับบีบแตรจนดังลั่นสนั่นซอย โดยเหตุเกิดภายในซอยลิขิต 7 ซอย 5 ยาว หมู่ 12 ต.บางพลี ต.บางพลี จ.สมุทรปราการ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง นั้น

ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ ภายในซอยลิขิต 7 พบว่าในซอยเป็นซอยแคบ และพบนายธราเทพ ทองเปรียบ อายุ 53 ปี ได้เล่าถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุว่า ลูกสาวบอกว่าให้ช่วยมาย้ายต้นไม้ให้หน่อย โดยมีการเตรียมมีด จอบ เสียม และหินลับมีด นำขึ้นรถใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที และยังมีรถเก๋งจอดอยู่ด้านหลังอีกคัน ตนเองยังบอกคนขับรถเก๋งว่าขอเอาของขึ้นรถ สักพักก็ขึ้นรถ ก่อนที่นายเจ๋งคนในซอยได้ขับขับรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วและบีบแตรมาตลอดทางเสียงดัง โดยเหตุเกิดวันที่ 12 ส.ค. 63 ในช่วง 09.00 น. แต่มีการนำไปโพสต์ ซึ่งมีเพื่อนมาขอดูคลิปและตนเองก็ไม่ทราบว่ามีการโพสต์ในเฟซบุ๊ก พอลูกสาวรู้จึงเป็นห่วงและพาให้มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางพลี

ด้านนายอนุวัฒน์ พันธ์ทิมดวง เพื่อนบ้านนายเจ๋ง ทราบว่า เป็นปกติที่ในซอยเป็นซอยแคบมักมีการหลบหลีกกัน แต่ก็เพิ่งเคยเจอเหตุการณ์ในลักษณะนี้ ซึ่งปกติเจ๋งเป็นคนชอบดื่มเหล้าอยู่แล้ว มีการขว้างปาข้าวของทะเลาะกับแฟน และก่อนหน้านานมาแล้ว เจ๋งเคยจุดไฟเผาบ้าน คือจะอารมณ์ร้อนไปนิด แต่ตนเองกับบ้านตรงข้ามก็พูดคุยกับเจ๋งรู้เรื่อง แต่เขาไม่ยุ่งกับใคร นั่นคือปัญหาของเขาเอง

เบื้องต้นลู กสาวของนายธราเทพ ได้พากันมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ เอาไว้ก่อน เกรงว่าจะได้รับอันตราย และกลัวทรัพย์สินของตนเองเสียหายและให้ทางเจ้าหน้าที่นำตัวมาสืบสวน และแจ้งความเอาไว้เพื่อดำเนินการไตร่สวนในส่วนที่เกี่ยวข้อง และกลัวเรื่องการฟ้อง พรบ.คอมพิวเตอร์ เพราะตัวเองไม่ได้มีการโพสต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง