เช้านี้ที่หมอชิต

จับหลานชายฆ่าทุบหัวลุงแท้ๆ หมกสวนยาง เหตุแค้นถูกดุด่า-ไล่ฟัน

เช้านี้ที่หมอชิต - จับหลานชายอายุ 41 ปี ฆ่าทุบหัวลุงแท้ ๆ ของตัวเอง จนกะโหลกศีรษะแตก สาเหตุระบายแค้น ถูกดุด่ามานานหลายปี แถมยังเคยถูกลุงใช้มีดไล่ฟัน

ตำรวจ สภ.หนองวัวซอ คุมตัวชายผู้ก่อเหตุมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณหน้าบ้านพักของลุงแท้ ๆ ของเขา อายุ 73 ปี ที่เสียชีวิต ภายหลังเกิดเหตุเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี โดยจุดแรก เป็นจุดที่เขาถือท่อนไม้ที่ใช้ก่อเหตุ มานั่งรอผู้เป็นลุงอยู่หน้าบ้าน

จนกระทั่งลุงเดินลงบันไดมา จึงถือท่อนไม้เข้าไปฟาดแบบไม่ยั้งด้วยความโกรธแค้น จนเลือดอาบ โดยผู้เป็นลุงได้ประคองร่างตัวเองที่บาดเจ็บวิ่งหนีไปหลังบ้าน แต่ก็ไม่วายถูกเขาไล่ตามไปทุบตีซ้ำอีกจนเสียชีวิต จากนั้นได้กลับมาเอารถเข็นใต้ถุนบ้านลุงไปใส่ศพ ทิ้งในป่าสวนยาง แล้วราดน้ำกลบเกลื่อนรอยคราบเลือดในจุดเกิดเหตุ และกลับมาที่บ้านของตัวเองตามปกติ โดยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

และภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวประมาณ 5 วัน มีชาวบ้านมาพบศพของชายอายุ 73 ปี อยู่ในป่าสวนยางในสภาพเน่าเปื่อย จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ จนกระทั่งตามรวบตัวหลานชายสุดโหดรายนี้ไว้ได้ โดยตำรวจได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน