เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มถูกคนร้ายใช้ก้อนหินทุบศีรษะเสียชีวิต ใต้สะพานพระราม 7

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (30 ส.ค.) เกิดเหตุคนร้ายใช้ก้อนหินทุบศีรษะหนุ่มอายุ 26 ปี เสียชีวิต ใต้สะพานพระราม 7 โดยตำรวจอยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย

ตำรวจ สน.ประชาชื่น พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต ภายในสวนสาธารณะใต้สะพานพระราม 7 ที่เกิดเหตุพบชายสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขายาวสีดำ นอนคว่ำหน้า มีเลือดไหลออกที่บริเวณศีรษะเป็นจำนวนมาก ตรวจสอบพบว่าบริเวณศีรษะมีบาดแผลหลายแห่ง ลักษณะคล้ายถูกก้อนหินทุบ

บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นที่เปลี่ยว ค่อนข้างมืด และพบกองเลือดเป็นจำนวนมาก ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายพงศ์ศักดิ์ ต้นอินทร์ อายุ 26 ปี

น้าของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ปกติหลานชายจะอาศัยอยู่คนเดียว ไม่มีเพื่อน และไม่มีงานทำ เป็นคนที่นิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร มักจะชอบเดินออกไปที่สวนสาธารณะคนเดียว กระทั่งช่วงก่อนเกิดเหตุ ประมาณ 16.00 น. หลานได้เดินมาหาตัวเองที่บ้านเพื่อขอข้าวกินแล้วกลับไป จนราว 19.00 น. มีคนมาบอกว่า หลานชายถูกทำร้ายจนเสียชีวิตแล้ว ตอนนี้อยากให้ตำรวจช่วยเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ เพราะอยากรู้ว่าทำไมถึงต้องลงมือทำร้ายกันจนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรพลิกศพ ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป