ประเด็นเด็ด 7 สี

กระบะซิ่งเสียหลักพลิกคว่ำ ดับ 4 เจ็บสาหัส 3 คน

ประเด็นเด็ด 7 สี - เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 คน และได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน

ภาพจากกล้องหน้ารถกระบะคันเกิดเหตุ จะเห็นว่าขับมาบนถนนตามปกติในเลนขวา แต่ลักษณะเหมือนจะตกข้างทางด้านขวา คนขับจึงหักพวงมาลัยไปทางซ้าย จนรถเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง

ขณะที่กล้องวงจรปิดภายในบ้านหลังหนึ่ง บันทึกภาพขณะรถกระบะเสียหลักพุ่งตกลงไปคูน้ำข้างทาง และหมุนกลับขึ้นมา ก่อนที่จะมีสุนัขและคนวิ่งออกมาดู

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณถนนเพชรเกษม หมู่ที่ 6 ตำบลดอนกระเบื้อง อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ตำรวจ สภ.โพธาราม ลงพื้นที่ตรวจสอบพบรถกระบะสีบรอนซ์ ในสภาพพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน เป็นเหตุทำให้เด็กในท้องเสียชีวิตด้วย และยังมีผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 1 คน รวมเสียชีวิต 4 คน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลโพธารามไปก่อนหน้านี้แล้ว

สอบสวนพบว่าผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตทั้งหมดเป็นญาติในครอบครัวเดียวกัน โดยตำรวจจะเดินทางไปสอบสวนผู้บาดเจ็บที่โดยสารมาด้วยกัน ที่โรงพยาบาลเพื่อทราบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป