สนามข่าว 7 สี

สุดปัง! พรหมพิศวาส ยอดดูไลฟ์สดทะลุแสน - ทัวร์ลง บูม กิตตน์ก้อง วอนแฟนคลับสงสารพระเอกบ้าง : สนามข่าวบันเทิง

พรหมพิศวาส คืนนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะเขาปังอย่างต่อเนื่องมาก ๆ

รถทัวร์ขบวนยาวต่อเนื่อง เรียกว่าถล่ม "ปพล" แบบสำนึกผิดไม่ทันกันเลยทีเดียว เมื่อวานดูไปยังเหมือนจะเป็นไบโพลาร์ตามพระเอก เพราะเขาทอปฟอร์มความน่าหมั่นไส้ทุกเบรก ไม่มีแผ่วจริง ๆ จนยอดดูในไลฟ์สดเพจเฟซบุ๊ก Ch7HD แสนแตก ตามโซ่เวรีไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวานยอดอยู่ประมาณ 120,000 กว่าวิวเลย

เป็นการตอกย้ำการสูญเสียของ "ปพล" ได้ดีมาก ๆ เพราะเมื่อคืนเขากลายเป็น "ปพล คนเศร้า" ดรามาจัดหนักมาก ๆ ทั้งสูญเสียคุณพ่อ และยังต้องเสียคนรักอย่าง "ปานตะวัน" ที่ตอนนี้ใจเด็ด ใจแข็ง เอาคืนชนิดที่ปิดประตูหัวใจแน่นมาก ๆ รักมากก็แค้นมาก เมื่อคืนเห็นในไอจีของผู้จัด เจี๊ยบ โสภิตนภา เขาชวน บูม, พิม และตั้ว ไปดูละครพร้อมกันที่บ้าน บอกเลยว่า บูมเละมาก ๆ จ้า โดนทุกคนพร้อมใจแซวถล่ม และแน่นอนไปส่องไอจี บูม หลังละครจบ ก็ตามนั้นเลย แฟน ๆ คอมเมนต์รัวมาก จะสงสารก็ไม่ไหวจริง ๆ

และคืนนี้ ก็ยังดรามาพีค ๆ ต่อเนื่องกับเบื้องหลังฉากนี้ เห็นทุกคนมารวมตัวด้วยอารมณ์เครียด ๆ บอกเลยว่ามีงานเข้า "ปพล" เต็ม ๆ กับการตัดสินใจครั้งใหญ่ของ ปานตะวัน จะเกิดอะไรขึ้นต้องรอชมคืนนี้ ซึ่งบูมก็ฝากแฟน ๆ ขอเศษใจเหลือ ๆ แบ่งมาสงสารพระเอกบ้าง

แต่วันนี้เรามีเบื้องหลังน่ารัก ๆ มาเบรกความตึงเครียด ดรามาของละครสักเล็กน้อย อยากให้ทุกคนดูจริง ๆ โมเมนต์ความน่ารักของ 2 เพื่อนในละคร "ปพล" และ "อานนท์" ที่มีหลายคนเขาก็จิ้นกันอยู่ไม่น้อย หลัง บูม กิตตน์ก้อง และเกรท สพล เนี่ย เขาตัวติดกัน จุ๊กจิ๊กไปมา จนใคร ๆ ก็พากันแซว