ประเด็นเด็ด 7 สี

เตรียมออกหมายจับ ชายลอบทำร้ายหนุ่มสวนยางหมกบ่อส้วม คาดปมขัดแย้งส่วนตัว [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้ายลอบดักตีท้ายทอยหนุ่มสวนยางพาราที่จังหวัดเลย ขณะนั่งลับมีดในบ้านกลางสวนยางพารา ต่อมาลากร่างไปยัดบ่อส้วม หวังฆ่าอำพราง ก่อนเชิดรถจักรยานยนต์หนี ล่าสุดรู้ตัวคนร้ายแล้ว เตรียมออกหมายจับวันพรุ่งนี้ (4 ก.ย) ติดตามในรายงาน คุณสิกิตตรี เกิดมงคล

ตำรวจเร่งตามล่ามือทำร้าย นายอานนท์ นามาใหม่ อายุ 32 ปี หนุ่มสวนยางพารา บาดเจ็บสาหัส ขณะนั่งลับมีดในบ้านกลางสวนยางพารา ห่างจากหมู่บ้านติ้วน้อย ตำบลนาโป่ง อำเภอเมืองเลย ประมาณ 2 กิโลเมตร

โดยคนร้ายลอบเข้ามาด้านหลัง จากนั้นใช้ของแข็งตีเข้าท้ายทอยบาดเจ็บสาหัส จนเขาหมดสติ ก่อนถูกลากร่างไปยัดบ่อส้วม โดยหลังลงมือได้เชิดรถจักรยานยนต์เขาหนีไป เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าวานนี้ (2 ก.ย)

วันนี้ (3 ก.ย) พี่สาวผู้บาดเจ็บเข้าให้ปากคำกับตำรวจ เผยก่อนเกิดเหตุ น้องชายอยู่กับเพื่อนอีกคน ซึ่งต่อมาทราบว่าหลังเกิดเหตุ เพื่อนคนนี้หายตัวไปและไม่สามารถติดต่อได้ จึงเชื่อเป็นฝีมือเพื่อนน้องชาย แต่ไม่ทราบสาเหตุที่ลงมือ

เมื่อตรวจสอบทรัพย์สินพบมีรถจักรยานยนต์ 1 คัน รวมทั้งกระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือของน้องชายหายไปหลังเกิดเหตุ พี่สาวบอกว่าไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้น้องชายเคยมีเรื่องขัดแย้งกับใครหรือไม่ เนื่องจากไม่ได้สนิทกัน

ล่าสุด ช่วงเย็นที่ผ่านมา ตำรวจพบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บที่คนร้ายขโมยไปหลังก่อเหตุแล้ว โดยถูกทิ้งไว้บริเวณสวนยางพาราแห่งหนึ่ง ห่างจากจุดเกิดเหตุ 100 เมตร ขณะนี้ยึดมาตรวจหารอยนิ้วมือที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเลย

ตำรวจพุ่งปมก่อเหตุไปที่ความขัดแย้งส่วนตัว ทั้งเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว และปมทะเลาะวิวาท สันนิษฐานเป็นคนคุ้นเคยของผู้บาดเจ็บที่ลงมือ อีกทั้งเร่งพิสูจน์ข้อเท็จจริง เจตนาที่คนร้ายลงมือ หวังทำร้ายร่างกาย หรือ พยายามฆ่าอำพรางศพ

ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว คือชายอายุ 36 ปี เพื่อนของผู้บาดเจ็บ คาดว่ายังคงกบดานในพื้นที่ เร่งกระจายกำลังไล่ล่า และขยายผลต่อว่ามีผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่มอีกหรือไม่

โดยในวันพรุ่งนี้ (4 ก.ย) ตำรวจจะขอหมายศาลจังหวัดเลย อนุมัติหมายจับชายอายุ 36 ปี ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น