7HD ร้อนออนไลน์

ยิงดับคาที่นอน "เสี่ยเอ็ม บางหมาก" พ่อค้าอาหารทะเลออนไลน์

จากกรณีคนร้าย บุกยิงนายวัชรินทร์ นครพัฒน์ อายุ 39 ปี หรือ “เสี่ยเอ็ม บางหมาก” พ่อค้าออนไลน์ขายส่งอาหารทะเล เสียชีวิตภายในห้องนอน บ้านเลขที่ 32/2 หมู่ 4 ตำบลบางหมาก อ.เมือง จ.ชุมพร เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่ 5 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (6 ก.ย. 63) พ.ต.อ.ภาณุเดช ณ พัทลุง รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ภ.จว.ชุมพร พร้อม ชุดสืบสวน ภาค 8 สนธิกำลัง ชุดสืบสวน สภ.เมืองชุมพร กระจายกำลังลงพื้นที่เก็บหลักฐาน ภาพจากกล้องวงจรปิด ตามจุดต่างๆ และหาข้อมูลจากพยานบุคคลเพิ่มเติม พร้อมนำตัวภรรยาและบุคคลที่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ตายมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อนำมาสรุปเพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้

ต่อมาช่วงบ่าย พล.ต.ต.วิมล พิทักษ์บูรพา ผบก.ภ.จว.ชุมพร ได้เปิดเผยผ่านทางโทรศัพท์ ว่า ล่าสุดจากการที่ทางตำรวจได้กระจายกำลังลงจัดเก็บหลักฐานจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ตั้งแต่จุดเกิดเหตุไปจนถึงบ้านผู้ต้องสงสัยคนหนึ่งที่เป็นอริเก่า ซึ่งเคยทะเลาะกันขั้นรุนแรง สามารถเก็บภาพได้มาบางส่วน แต่ก็มีบางส่วนที่ภาพจากกล้องวงจรปิดได้ขาดหายไป ซึ่งก็จะนำเอาพยานบุคคล และจากการสอบปากคำผู้ต้องสงสัยที่เชื่อว่าเป็นผู้ก่อเหตุมาวิเคราะห์ความเป็นไปได้ เพื่อนำไปสู่ออกหมายจับ

พล.ต.ต.วิมล เผยอีกว่า สำหรับคดีนี้ ทางตำรวจได้ให้น้ำหนักไปที่คู่อริเก่า เนื่องจากเคยมีเรื่องกัน ไม่ว่าก่อนหน้า 5 เดือนกับผู้นำหมู่บ้านที่ใช้อาวุธยิงผู้ตาย จนต้องชดใช้จ่ายสินไหมเกือบล้านบาท นอกจากนี้ผู้ตายยังมีคู่อริอีกคนชื่อย่อ นาย อ. ทำงานอยู่ในสังกัดเทศบาลเมืองชุมพร ซึ่งเคยชกต่อยกันขั้นรุนแรงเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา โดยผู้ตายใช้ขวดปากฉลามแทงต่อหน้าผู้ใหญ่คนหนึ่งของจังหวัดที่ทั้งสองรับใช้อยู่ และได้ห้ามปรามไว้ แต่คู่อริก็บาดเจ็บสาหัส ซึ่งคาดว่าผูกใจเจ็บมานาน จึงลงมือล้างแค้น

อย่างไรก็ตามต้องตรวจสอบด้วยว่า ทางภรรยาผู้ตายมีส่วนร่วมเป็นใจด้วยหรือไม่ แต่เมื่อออกหมายจับตัวคนร้ายได้ ก็จะรู้ว่ามีใครร่วมหรือไม่อย่างไรต่อไป ซึ่งหมายจับนั้นไม่เกินวันพรุ่งนี้ (7 ก.ย. 63) น่าจะออกได้ และผู้ต้องสงสัยที่จะออกหมายจับนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ประกบตัวไว้แล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง