เช้านี้ที่หมอชิต

นายจ้างแชร์ภาพล่าอดีตลูกจ้างแสบ บุกขโมยรถ จยย.นายจ้างหลบหนี

เช้านี้ที่หมอชิต - นายจ้างโพสต์ภาพล่าตัวอดีตลูกจ้างแสบ หลังบุกบ้านพักขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนี ผู้เสียหายเผย ไล่อดีตลูกจ้างคนนี้ออกตั้งแต่เข้ามาทำงานได้เพียง 1 สัปดาห์ เพราะพฤติกรรม ไม่น่าไว้ใจ สุดท้ายก็เกิดเรื่องขึ้นจริง ๆ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเที่ยง ของวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดหน้าบ้านพักหลังหนึ่ง ในอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี บันทึกภาพคนร้ายขณะเดินออกมาจากประตูรั้ว ในมือถือกุญแจรถที่ขโมยมาจากในบ้าน จากนั้นตรงไปคร่อมรถจักรยานยนต์ก่อนสตาร์ตเครื่อง ขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว  

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้นำภาพใบหน้าคนร้ายโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ขอให้ช่วยกันแจ้งเบาะแส พร้อมเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเธอจอดรถไว้หน้าบ้าน แล้วออกไปทำงาน กระทั่งกลับมาถึงก็พบว่ารถจักรยานยนต์หายไปแล้ว เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก็พบว่าคนที่ขโมยไป คือ อดีตลูกจ้างชาวลาว โดยลูกจ้างคนนี้เคยทำงานกับเธอได้เพียง 1 สัปดาห์ ก่อนเธอจะตัดสินใจไล่ออก เพราะมีพฤติกรรมชอบเดินสอดส่องดูบ้านคนอื่น ไม่คิดว่าจะกลับมาก่อเหตุจริง ๆ

เบื้องต้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความแล้ว และขอให้ตำรวจเร่งติดตามตัวให้ได้โดยเร็ว เพราะหากปล่อยไว้ อาจไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก