เช้านี้ที่หมอชิต

ผู้ว่าฯโคราช สั่งสอบคลิปบ่อนพนันกลางเมือง หลังถูกแฉเปิด 24 ชั่วโมง

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ประสานตำรวจตรวจสอบคลิปบ่อนการพนันกลางเมืองโคราช หลังถูก นายมงคลกิตติ์ สส.พรรคไทยศรีวิไลย์ ออกมาแฉว่าเปิดให้นักพนันเข้าเล่นได้  24 ชั่วโมง

จากกรณี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สส.พรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์คลิปแฉในเฟซบุ๊ก เป็นบรรยากาศของบ่อนการพนัน ซึ่งมีผู้เล่นจำนวนมาก พร้อมระบุที่ตั้งชัดเจนว่าบ่อนแห่งนี้อยู่กลางเมืองนครราชสีมา ติดกับตลาดเทิดไท และเปิดให้เข้าเล่นได้ 24 ชั่วโมง โดยตั้งคำถามว่าตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้ามาดูแลหรือตรวจสอบหรือไม่

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยัง พลตำรวจตรี สุจินต์ นิจพาณิชย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา แต่ติดภารกิจไม่สามารถให้ข้อมูลได้ ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปยัง นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้รับคำตอบว่าขณะนี้ยังไม่ได้รับรายงานถึงกรณีที่เกิดขึ้น แต่จะเร่งประสานตำรวจในพื้นที่ ให้ตรวจสอบว่ามีบ่อนจริงตามที่ปรากฏในคลิปหรือไม่

ต่อมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบริเวณบ่อนการพนันดังกล่าว พบว่าเป็นซอยคับแคบ ระหว่างนั้นมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์พากันขี่ออกจากซอย ลักษณะเหมือนผึ้งแตกรัง   

ขอบคุณภาพจาก : Facebook มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์