เกาะกระแสออนไลน์

ด่วน! www. เราไม่ทิ้งกัน .com ยังคงมีผู้มีสิทธิ์แต่ไม่ได้รับเงิน เตือนแก้ไขก่อน 28 ก.ย.นี้

โครงการเราไม่ทิ้งกัน ยังคงมีผู้มีสิทธิ์แต่ไม่ได้รับเงินอีก 5.6 หมื่นคน แนะตรวจสอบรายชื่อและดำเนินการด่วน ผ่านเว็บไซต์ www. เราไม่ทิ้งกัน .com กดปุ่มสีเขียวเข้ม “ผู้มีสิทธิ์ที่ยังโอนเงินไม่สำเร็จ”

กระทรวงการคลังได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับโครงการเราไม่ทิ้งกัน หรือมาตการช่วยเหลือเยียวยา 5,000 บาท ว่า โครงการเราไม่ทิ้งกันจะยุติการโอนเงินในวันที่ 30 กันยายนนี้ แต่ยังมีผู้มีสิทธิ์บางส่วนที่กระทรวงการคลังไม่สามารถโอนเงินได้ประมาณ 56,000 คน เนื่องจากติดปัญหาเกี่ยวกับบัญชีธนาคาร เช่น ยังไม่ผูกพร้อมเพย์กับเลขบัตรประชาชน หรือบัญชีที่แจ้งนั้นปิดไปแล้ว เป็นต้น

กระทรวงการคลังขอให้ผู้มีสิทธิ์แต่ยังไม่ได้รับเงินตรวจสอบโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ www. เราไม่ทิ้งกัน .com กดปุ่มสีเขียวเข้ม “ผู้มีสิทธิ์ที่ยังโอนเงินไม่สำเร็จ” หากพบว่าอยู่ในกลุ่มดังกล่าว หรือได้รับข้อความ SMS แจ้งว่า เป็นผู้มีสิทธิ์แต่โอนเงินไม่สำเร็จ ให้รีบไปติดต่อธนาคารใดก็ได้ที่มีบัญชีอยู่ และดำเนินการผูกพร้อมเพย์ด้วยเลขบัตรประชาชนโดยด่วน ก่อนวันที่ 28 กันยายน 2563 เพื่อให้สามารถรับเงินโอนจากกระทรวงการคลังได้ทันภายในวันที่ 30 กันยายน 2563

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7HD Social News
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก รัชดา ธนาดิเรก - รองโฆษกรัฐบาล