7HD ร้อนออนไลน์

ครูผู้ช่วยโหด วางยาเบื่อแมวตาย 7 ตัว

วันนี้ (10 ก.ย. 63) มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ โดยเป็นภาพบริเวณหน้าบ้านพักครูภายในโรงเรียน มีชายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น ลงมาจากรถเก๋งเดินอ้อมมาด้านหลังรถ ในมือถือถุงพลาสติกหูหิ้ว และชายคนนั้นได้นำสิ่งของ ซึ่งทราบภายหลังเป็นหมูปิ้งวาง ไปไว้บนบันไดขึ้นบ้านพัก จนเวลาผ่านไปสักพัก มีฝูงแมว 7ตัว ที่อยู่ใกล้ๆต่างทยอยวิ่งมายังบ้านพักครู และได้กินของที่วางไว้บนบันได หลังจากนั้นผ่านไปไม่ถึงนาทีแมวต่างชักดิ้นชักงอ ดิ้นทุรนทุราย และมีบางตัวเสียชีวิตทันที โดยเหตุสุดเวทนาครั้งนี้

ด้านนายดินและภรรยา ซึ่งเป็นครูในโรงเรียนดังกล่าว และเป็นเจ้าของแมว กับสุนัข เปิดเผยว่า ไปธุระกลับถึงบ้านพบแมวที่เลี้ยงไว้ 5 ตัว พร้อมแมวจรจัดอีก 2 ตัว รวมทั้งหมด 7 ตัว และสุนัขอีก 1 ตัว เดินโซซัดโซเซบางตัวนอนดิ้นทุรนทุราย น้ำลายฟูมปาก หายใจรวยริน บางตัวนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านพัก จึงรีบนำไข่ไก่มากรอกปากแมว และสุนัขที่ยังไม่ตาย แต่สุดท้ายไม่สามารถช่วยได้ พบว่ามีแมวตายในที่เกิดเหตุ 6 ตัว แต่ยังมีสุนัข 1 ตัว และมีแมวที่ยังไม่ตายอีก 1 ตัว แต่ยังมีอาการหนักชักเกร็ง จึงนำไปคลินิกรักษาสัตว์ใกล้บ้านช่วยทำการรักษา โดยเช้าวันนี้พบว่ามีแมวตายเพิ่มอีก 1 ตัว รวมมีแมวตายทั้งหมด 7 ตัว ส่วนสุนัขอาการดีขึ้นปลอดภัยแล้ว แต่ยังมีอาการชักเกร็ง

นายดิน เผยอีกว่า ช่วงวันหยุดชดเชยที่ผ่านมา ตนเองและภรรยา กลับจากทำธุระต่างจังหวัด วันที่ 7 ก.ย.63 เวลาประมาณ 2 ทุ่ม กลับมาถึงบ้านพบว่าแมวของตนเองที่เลี้ยงไว้นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านหลายตัว จึงเดินตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงพบว่ามีหมูปิ้ง 1 ไม้ ตกอยู่ใต้ถุนบ้านพักครูที่อยู่ติดกัน และพบสุนัขและแม่แมวลูกอ่อนของตนเองอีก 1 ตัว กำลังนอนน้ำลายฟูมปากชักเกร็ง จึงรีบนำไปให้สัตวแพทย์ทำการล้างท้องช่วยชีวิต จนอาการดีขึ้น หมอให้นำกลับมาดูอาการต่อที่บ้าน

หลังจากนั้นตนเองจึงได้เปิดกล้องวงจรปิดที่ติดไว้หน้าบ้านเพื่อหาต้นตอการเสียชีวิตของแมวตนเอง เมื่อเปิดดูก็พบเห็นภาพครูผู้ช่วยคนหนึ่งที่มีบ้านพักติดกัน นำหมูปิ้งมาวางไว้บนบันได จนฝูงแมวและสุนัขไปกิน ต่อมาวันที่ 8 ก.ย.63 ตนเองได้ไปสอบถามครูคนดังกล่าวว่า เป็นคนวางยาเบื่อแมวและสุนัขหรือไม่ ครูคนดังกล่าวก็ยอมรับว่า เป็นคนนำหมูปิ้งผสมยาเบื่อไปวางไว้ให้แมวลุนัขกิน สาเหตุเพราะไม่ชอบแมว ขนแมวปลิวฟุ้งเปื้อนเสื้อผ้าที่ตากไว้ และยินดีที่จะจ่ายค่าเสียหายให้ แต่ตนและภรรยายอมรับไม่ได้ในความโหดร้ายของครูผู้ช่วยคนนี้ เพราะเป็นถึงครูสอนนักเรียนแต่กลับมีพฤติกรรมเหี้ยมโหด วันนี้จึงตัดสินใจไปแจ้งความที่ สภ.แก้งคร้อ ให้ดำเนินคดีกับครูผู้ช่วยคนก่อเหตุ

ด้าน พ.ต.ท.ธีรวัฒน์ คนอุตส่าห์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.แก้งคร้อ เผยว่า หลังรับแจ้งความ ได้เชิญตัวครูผู้ช่วยที่ก่อเหตุดังกล่าวมาสอบปากคำ โดยครูผู้ช่วยคนก่อเหตุยอมรับว่าเป็นคนทำจริง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ และทำรุณกรรมสัตว์

ทั้งนี้ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางโรงเรียนต้นสังกัดได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ และเบื้องต้นมีคำสั่งให้ย้ายออกจากบ้านพักครูจนกว่าจะคดีจะแล้วเสร็จถึงที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง